The Rock hạnh phúc khoe ảnh con gái mới chào đời

Ngôi sao Hollywood Dwayne Johnson hạnh phúc nâng niu Tiana Gia Johnson – cô con gái thứ ba mới chào đời của anh.

Mới đây, nam tài tử The Rock thông báo cô con gái thứ ba của anh đã được hạ sinh và có tên Tiana Gia Johnson vào ngày. Anh đã nhanh chóng khoe ảnh ôm con lên trang cá nhân cùng dòng chữ: “Da chạm da. Sức mạnh của chúng tôi”.

Trước sự kiện trọng đại đầy xúc động này, ngôi sao đã có những lời tâm sự đầy cảm xúc: “Thực sự tôi rất biết ơn và tự hào vì vợ mình đã cho tôi một bé gái mạnh khỏe. Tiana Gia Johnson được ra đời với sự kì diệu của tự nhiên và mẹ Lauren Hashian đã chịu đau giỏi như một ngôi sao nhạc rock”.

Ngoài ra anh còn gửi lời nhắn nhủ đến cánh đàn ông hay luôn yêu thương, quan tâm và chia sẻ nhiều nhất có thể với người phụ nữ của mình bởi cô ấy chính là người đem đến cho bạn những đứa con, điều quý giá nhất trên đời.

Trước đó, The Rock đã có hai cô con gái, một với người vợ cũ Dany Garcia. Cô bé có tên Simone Alexandra. Bé gái thứ hai – Jasmine Lia là con của anh và người vợ thứ hai Lauren Hashian, cũng là mẹ của Tiana Gia. Hiện tại, nam diễn viên nổi tiếng đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và những người con gái.

Anh Thư (T.H) – Theo Minh Thư