Thành Long và những pha sàm sỡ đầy tai tiếng với sao nữ

Thành Long không chỉ nổi tiếng với với những pha hành động võ thuật đẹp mắt mà còn tai tiếng với những hành động sàm sỡ các diễn viên nữ.

Châu Tinh Trì hạ đẹp Thành Long và Vin Diesel ngay tại rạp
Thành Long và đồng nghiệp phá nát 70 siêu xe ở Dubai

tl1
Phạm Băng Băng là một trong những nữ nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết nhất với tài tử Thành Long. Ở những sự kiện mà họ tham gia cùng, Thành Long thường có những hành động khiếm nhã khiến các fan phản ứng dữ dội.

tl3

tl4
Không ít lần, trước ống kính báo giới và người hâm mộ, Thành Long dành tặng cho “nữ hoàng thị phi” những cử chỉ vô cùng nhạy cảm.

tl5

tl2
Không chỉ riêng Phạm Băng Băng, Thành Long còn có rất nhiều cử chỉ thiếu nghiêm túc với một số sao nữ khác. Trong ảnh, Thành Long ôm hôn ca sĩ Tống Tổ Anh từ phía sau trong khi cô đang nhắm mắt nghỉ ngơi. Nữ ca sĩ tỏ ra khá bất ngờ và đưa tay chặn Thành Long theo phản xạ. Theo những gì mà phóng viên ghi nhận được Tống Tổ Anh cảm thấy khá bối rối và xấu hổ trước sự tự nhiên quá đà của Thành Long. Hành động này của Thành Long đã vấp phải sự phản đối dữ dội từ cư dân mạng. Dư luận cho rằng, Thành Long quá háo sắc và không tôn trọng những người có mặt trong sự kiện này.
tl6
Châu Tấn cũng là một trong số những mỹ nhân nằm trong danh sách này. Trong ảnh Thành Long ghé sát tai Châu Tấn, một tay ôm cằm cô nói chuyện thân mật. Hành động trên khiến bạn diễn Trần Khôn cũng phải bất ngờ.
tl7
Xuất hiện chung tại một sự kiện ra mắt nhãn hàng năm 2011, Thành Long cũng tranh thủ dành tặng 2 nụ hôn trên má nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Bằng.
tl8
Trong một sự kiện từ thiện năm 2012, Thành Long bị bắt gặp ôm eo một cách thân mật Lý Băng Băng. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng, nam tài tử lợi dụng sàm sỡ Lý Băng Băng.
tl9
Khoảnh khắc Thành Long ôm chặt người đẹp Mai Diễm Phương từ phía sau tại sự kiện.

https://www.youtube.com/watch?v=5BzI3NU39Z4

C.T