Đảm nhận vai vợ của “Đông Tà” Hoàng Dược Sư, Trần Đô Linh được khen ngợi với tạo hình cổ trang trong bộ phim.

Ngày 25/10, theo Sina, bộ phim kiếm hiệp Đông Tà Tây Độc do công ty Truyền thông Diệu Khách sản xuất được chú ý ngay từ khi khai máy. Mới đây, hình ảnh hậu trường nhân vật Phùng Hành – vợ Hoàng Dược Sư do Trần Đô Linh đóng chính cũng trở thành chủ đề bàn luận trên mạng xã hội.

Tạo hình của Trần Đô Linh trong phim

Nhiều người khen ngợi nữ diễn viên có nhan sắc dịu dàng, tạo hình trang nhã và giản dị, tạo thiện cảm. Cô được khen là mỹ nhân cổ trang. Nữ diễn viên 9X được nhận xét vẻ đẹp cổ điển, trong trẻo ở showbiz Trung Quốc.

Do là vai phụ, nhiều khả năng thời lượng lên sóng của Trần Đô Linh sẽ khá ít. Tuy nhiên, khán giả vẫn mong chờ màn thể hiện của nữ diễn viên trong Đông Tà Tây Độc.

Dù ít xuất hiện nhưng khán giả vẫn mong Trần Đô Linh thể hiện thật tốt vai diễn

Phùng Hành là vợ của Hoàng Dược Sư. Cả hai có một người con gái tên Hoàng Dung. Trong nguyên tác, Phùng Hành được miêu tả là người phụ nữ xinh đẹp, có trí nhớ siêu phàm và hết lòng yêu thương chồng.

Trong lúc mang thai, Phùng Hành bất chấp tính mạng, cố tâm nhớ lại Cửu Âm Chân Kinh từng đọc qua nhiều năm trước, và chép thành sách để giúp Hoàng Dược Sư vì bí kíp võ công bị hai đồ đệ là Trần Huyền Phong – Mai Siêu Phong lấy trộm.

Vẻ đẹp hút hồn của Trần Đô Linh

Do hao tổn tâm lực, Phùng Hành chết ngay khi vừa hạ sinh Hoàng Dung. Cái chết của Phùng Hành khiến Hoàng Dược Sư suy sụp, trở thành cao thủ có tính cách cổ quái. Khi lập mộ cho người vợ trẻ, ông đặt vào huyệt những món đồ đắt giá, đẹp nhất trần đời. Mỗi ngày, Hoàng Dược Sư đều đến mộ Phùng Hành thổi sáo. Ông đóng sẵn thuyền hoa ra biển, dự định quyên sinh theo vợ khi con gái Hoàng Dung trưởng thành.

Trần Đô Linh cũng từng góp mặt ở nhiều bộ phim nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ

Đông Tà Tây Độc là một trong 5 dự án thuộc series phim Anh hùng xạ điêu. Phần phim chủ yếu nói về hai nhân vật được đánh giá là có võ công thượng thừa trong loạt truyện của Kim Dung là Âu Dương Phong và Hoàng Dược Sư. Vai diễn “Đông Tà” Hoàng Dược Sư được giao cho nam diễn viên Chu Nhất Vi, “Tây Độc” Âu Dương Phong thuộc về tài tử Cao Vỹ Quang.

Trần Đô Linh sinh năm 1993, tốt nghiệp khoa Cơ khí điện, Đại học Hàng không và vũ trụ Nam Kinh. Cô từng giành ngôi vị dẫn đầu trong cuộc bình chọn những gương mặt hoa khôi toàn Trung Quốc năm 2013. Sau đó, Trần Đô Linh bước chân vào ngành giải trí, với vai chính trong bộ phim Tai trái do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn.

Các tác phẩm gây chú ý khác của Trần Đô Linh còn có Cảnh đẹp ngày vui biết bao giờ, Trường nguyệt tẫn minh, Bên tóc mai không phải hải đường hồng, Thất Nguyệt và An Sinh, Ngọc Lâu Xuân, Tiệm tạp hóa Giải Ưu – Namiya, Song sinh hay phim điện ảnh đang chờ phát hành Hoa Thiên Cốt.

Sina nhận xét Trần Đô Linh là diễn viên không ồn ào, chuyên tâm diễn xuất. Cuộc sống không có thị phi khiến nữ diễn viên thua kém các đồng nghiệp nữ về chỉ số truyền thông, hay sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, điều này cũng giúp nữ diễn viên giữ được hình ảnh đẹp.
Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link