Chân Tử Đan khẳng định điện ảnh Trung Quốc có thể vượt Hollywood

Trong vài năm trở lại đây, tên tuổi của Chân Tử Đan không những xuất hiện ở châu Á mà đã phủ sóng rộng rãi tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Phát biểu trên truyền thông mới đây, anh khẳng định trong tương lai, điện ảnh Trung Quốc hoàn toàn có khả năng vượt qua Hollywood.

Đây là lời khẳng định của Chân Tử Đan trong một cuộc phỏng vấn mới với truyền thông. Anh là một trong những ngôi sao Trung Quốc tham gia nhiều phim tại Hollywood.

Chân Tử Đan không chỉ nổi tiếng trong ngành giải trí Trung Quốc mà anh cũng thành công ở cả Hollywood. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, ngôi sao võ thuật này đã nói về những trải nghiệm của anh khi quay phim tại Hollywood.

Theo Chân Tử Đan, giờ đây cách đối xử của Hollywood với các diễn viên Trung Quốc đã được cải thiện rất nhiều. Mặc dù hợp đồng dành cho những diễn viên Trung Quốc chưa tương xứng với những diễn viên Mỹ nhưng so với trước đây thì điều đó đã tốt hơn rất nhiều và nó mang đến sự lạc quan.

Anh nói: “Sẽ mất một thời gian để đạt được sự công bằng và tất nhiên, chúng ta phải kiên trì”.

Ngôi sao 54 tuổi cho rằng vẫn còn nhiều khoảng cách giữa ngành công nghiệp điển ảnh Trung Quốc với Hollywood. Trong đó, sự thiếu nhất của Trung Quốc vẫn là nguồn tài chính.

“Các bộ phim Hollywood có nguồn đầu tư tài chính rất rõ ràng. Ngành công nghiệp điện ảnh là một tổ chức kinh doanh. Tuy nhiên, với người Trung Quốc, chúng ta bị kẹt trong suy nghĩ của ngành công nghiệp điện ảnh với việc kinh doanh cá nhân và đây là sự khác biệt lớn”.

Cuối cùng, sau khi chỉ ra sự khác biệt, Chân Tử Đan tin tưởng rằng ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc có thể vượt qua Hollywood.

“Chúng ta sẽ vượt qua Hollywood bởi chúng ta có dân số lớn hơn” – Chân Tử Đan khẳng định.

https://www.youtube.com/watch?v=9ggOzmQYj3w

V.Đ – Tổng hợp