Chân Tử Đan hạ knock-out Hồng Kim Bảo

loading...

Bộ phim hành động Sát Phá Lang với sự góp mặt của các ngôi sao hành động Chân Tử Đan, Hồng Kim BảoNgô Kinh từng chinh phục khán giả trên khắp thế giới. Tại quê nhà Hong Kong, Sát Phá Lang đã gây ra được một cơn sốt tại các phòng vé. Những màn võ thuật mãn nhãn cùng một cấu trúc phim chặt chẽ đã giúp cho Sát Phá Lang trở thành tượng đài của dòng phim hành động Hồng Kông trong suốt một thập kỷ vừa qua.

chan tu dan ha knock-out hong kim bao
Cuộc chạm trán giữa 2 ngôi sao võ thuật hàng đầu Trung Quốc

Điểm nhấn trong phim ở 2 cuộc đấu:

Cuộc đấu thứ nhất là giữa Chân Tử Đan và Ngô Kinh, Chân Tử Đan sử dụng dùi cui với những thế đánh đặc trưng cùng sự nhuần nhuyễn và đẹp mắt, Ngô Kinh lại có những pha múa dao đầy nguy hiểm, đặc biệt anh có thể chuyển đổi linh hoạt dao qua lại 2 tay một cách điêu luyện và không ít lần gây khó khăn cho đối thủ.

chan tu dan ha knock-out hong kim bao
Ông trùm Hồng Kim Bảo

Cuộc đấu thứ hai là giữa Hồng Kim Bảo và Chân Tử Đan sau khi sát thủ Ngô Kinh bị hạ gục, trong trận đấu này chúng ta sẽ được chứng kiến những pha võ vô cùng đẹp mắt, Chân Tử Đan với những đòn đánh linh hoạt kết hợp với westling để chiến đấu với ông trùm to béo Hồng Kim Bảo. Dù có chút bất lợi về vóc dáng nhưng Hồng Kim Bảo vẩn thể hiện khí chất của một đại cao thủ bằng những đường quyền cước biến ảo khó lường. Trong cuộc chiến này, yếu tố nhân đạo cũng được đạo diễn lồng ghép một cách khéo léo vào phim, vợ của Hồng Kim Bảo bổng nhiên gọi đến cho ông khi cuộc đấu vẩn đang diễn ra, mặc dù đang chiếm

thế thượng phong nhưng Chân Tử Đan vẩn thể hiện một tinh thần võ hiệp cao thượng khi để Hồng Kim Bảo có thời gian trả lời điện thoại cho vợ.

Đây là một bộ phim hay và ý nghĩa, đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ phim hành động thế giới và cả khán giả Việt Nam.

chan tu dan ha knock-out hong kim bao
Chân Tử Đan rất thân với Hồng Kim Bảo trong đời thường

Vothuat.info : sưu tầm

languarr