Sự kết hợp giữa âm nhạc và võ thuật

K-Tigers (Viết tắt của Korean Tigers), là đội võ thuật Taekwondo  chuyên nghiệp Hàn Quốc, thành lập năm 1990. Họ không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn được biết đến rộng rãi ở cả Châu Á, Châu Âu, Hoa Kì… Nhóm từng tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc nhiều cuộc thi quốc tế như Taekwondo World Cup, U.S. Open Taekwondo Championship…, tổ chức 20 tour biểu diễn tại Mĩ và châu Âu.

vo thuat k-tigers

K-Tigers được biết đến bởi những màn võ thuật sáng tạo, độc đáo với những chuyển động khó, những cú santo đẹp mắt, chính xác trên nền âm nhạc hiện đại. Các kĩ thuật như nhào lộn, sóng, nhảy break và jazz đã tạo nên những bài nhảy hấp dẫn. K-tigers đã góp phần truyền bá và phổ biến Taekwondo, Poonsae và võ tự vệ ra thế giới.

vo thuat k-tigers

vo thuat k-tigers

Taemi – Một trong số những thành viên chủ chốt của K-Tigers chia sẻ: “K-Tigers đã có hàng trăm buổi biểu diễn tại Hàn Quốc. Đó là những cơ hội tuyệt với giúp nhóm giao lưu với khán giả và nhận được tình cảm yêu mến của mọi người. Nếu bạn muốn trở thành một thành viên của K-Tigers, bạn phải hoàn thành kỳ thi lên đai đen. Dù bạn không phải một vận động viên xuất sắc, hay vẫn còn nhút nhát, K-Tigers sẽ giúp bạn thay đổi mọi thứ, trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết nhất để hoàn thiện bản thân, cởi mở, hòa đồng hơn.”

vo thuat k-tigers
Teami – một thành viên của K-Tigers
võ thuật k-tigers
Một số thành viên khác của K-Tigers
vo thuat k-tigers
Taekwondo trong màn cover “Ringa Linga” của Tae Yang lan truyền mạnh mẽ

Nguồn : sưu tầm