Cung Lê xúc động khi đến thăm những trẻ em hoàn cảnh khó khăn

Trước trận quyết đấu với Bisping tại UFC Fight Night 48, Cung Lê và đội của mình tự dành thời gian để đến thăm và gặp gỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

cung le cung 1 su thay tai noi anh den lam tu thien
Cung Lê cùng 1 sư thầy tại nơi anh đến làm từ thiện

Cung Lê trở về quê hương lần này nhằm đưa môn võ MMA đến gần hơn với những người đam mê võ thuật tại Việt Nam, đồng thời còn một mục đích nửa là để làm từ thiện cho trại trẻ mồ côi của những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Cung Lê chia sẽ: “Tôi dành cả ngày để đến đây thăm trại trẻ mồ côi, nơi đây nằm trong khuôn viên của một ngôi chùa”. Điều cơ bản là, thay vì nhận tiền từ nhà tài trợ, tôi chi số tiền đó để mua gạo, bánh kẹo và đồ chơi cho các em nhỏ và dành hết phần còn lại cho những nhà sư ở ngôi chùa đó”.

cung le cham soc nhung em be co hoan canh kho khan
Cung Lê chăm sóc những em bé gặp hoàn cảnh khó khăn

Những đứa trẻ trong trại trẻ hầu hết bị tổn thương thần kinh và bị phù não. Cung Lê cho biết anh chưa từng dành nhiều thời gian với những đứa trẻ bị khuyết tật, nên chuyến đi này đối với anh ấy mang ý nghĩa rất to lớn.

Cung Lê nói:”Tôi biết tôi là một người cứng rắn, nhưng khi tôi đến đó, mọi thứ làm tôi thật xúc động”.

Với chuyến đi từ thiện này, Cung Lê quyết định phải giúp đỡ nhiều hơn cho những em nhỏ ở quê hương Việt Nam và anh ấy muốn đóng góp nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

day la mot chuyen di lam tu thien rat co y nghia voi cung le
Đây là một chuyến đi làm từ thiện rất có ý nghĩa với ngôi sao Cung Lê

Thiện Tâm