Jason Statham suýt bỏ mạng khi tham gia Biệt đội đánh thuê 3

Nếu không có tài bơi lặn, ngôi sao của loạt phim “Người vận chuyển” chắc chắn sẽ bỏ mạng trên phim trường Biệt đội đánh thuê 3.

jason statham trong biet doi danh thue 3
Jason Statham trong Biệt đội đánh thuê 3

Trong một cảnh quay của The Expendables 3, Jason Statham kịp thời nhảy ra khỏi chiếc xe tải anh đang lái, ngay trước khi nó lao xuống đáy biển sâu tới gần 18m. Bạn diễn của anh là Sylvester Stallone chia sẻ lại câu chuyện thót tim này trong buổi ra mắt bộ phim mới tại thành phố London. Ngôi sao cơ bắp 68 tuổi cho biết: “Cậu ấy đã đối mặt với tử thần. Jason Statham lái thử một chiếc xe tải ba tấn mà phanh xe lại bị hỏng”.

tao hinh trong biet doi danh thue 3
Tạo hình trong Biệt đội đánh thuê 3

Ông tiết lộ thêm rằng: “May mắn là chúng tôi đã tháo cửa xe ra từ trước. Nếu ai khác rơi vào tình huống đó thì hẳn đã bỏ mạng, bởi tất cả chúng tôi đều đang đi giầy bốt rất nặng và đeo thắt lưng có súng”. Sylvester Stallone cho rằng chính tài lặn nước của Jason Statham đã cứu mạng tài tử khi phanh xe bị hỏng ngoài ý muốn. Ông nói: “Chúng tôi hẳn sẽ chìm hết. Nhưng bởi Jason Statham là một vận động viên lặn đạt đẳng cấp Olympic nên cậu ấy đã thoát ra được”.

statham du dai hoi the thao khoi thinh vuong nam 1990
Jason Statham tham dự Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung năm 1990

Nam diễn viên Jason Statham sinh năm 1967 vừa vừa bước sang tuổi 47. Anh từng đại diện cho nước Anh tham gia thi lặn tại Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung năm 1990, trước khi dấn thân sáng nghiệp diễn với tác phẩm ấn tượng Lock, Stock and Two Smoking Barrels. Sau đó, Jason Statham được cả thế giới biết tới qua hàng loạt các bộ phim hành động, trong đó có ba tập phim The Transporter. Khi được hỏi về tai nạn khủng khiếp vừa trải qua, tài tử hành động bông đùa rằng: “Tôi đã cắn nhầm dây giày ngay từ cảnh quay đầu tiên”.

statham trong biet doi danh thue 3
Jason Statham trong Biệt đội đánh thuê 3

Biệt đội đánh thuê 3 (tựa tiếng Anh: The Expendables 3) sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 15/8.

Nhật Vũ