Cao thủ MMA bị tố cáo “đập nhừ tử” nhân tình

loading...

Cảnh sát Las Vegas cho biết họ đang điều tra làm rõ vụ hành hung liên quan đến võ sỹ MMA Jonathan Koppenhaver,  người biệt danh “War Machine”. Đặc biệt, một trong những nạn nhân của War Machine chính là bạn gái của anh, ngôi sao chuyên chụp ảnh khỏa thân – Christie Mack.

war machine tren san mma
War Marchine trên sàn MMA

Cảnh sát cho biết, War Marchine (cỗ máy chiến tranh), có tên thật là Jonathan Koppenhaver, đã tham gia vào cuộc ẩu đả gồm 3 người vào sáng thứ Sáu. Hai nạn nhân đã phải nhập viện khẩn cấp vì bị thương nặng, nhưng may là không nguy hiểm đến tính mạng. Một nạn nhân mô tả chính War Marchine đã tấn công họ, tuy nhiên cảnh sát không tiết lộ danh tính.

war machine cung christie mack con man nong
War Machine và Christie Mack thuở còn mặn nồng

Ngay sau khi có thông tin này, War Machine đã phủ nhận mọi cáo buộc:  “Tôi không thể tin vào điều này. Điều đó thật đáng nguyền rủa”.

koppenhaver tung ngoi 1 nam tu
Koppenhaver từng phải ngồi tù 1 năm

Được biết, dù là một võ sỹ MMA khá nổi tiếng với thành tích 14 thắng, 5 thua, nhưng War Machine có một lý lịch khá bất hảo. Jonathan Koppenhaver từng phải ngồi tù 1 năm vì liên quan đến một vụ ẩu đả trong quán bar vào năm 2010.

christie mack so huu than hinh quyen ru
Christie Mack có thân hình quyến rũ

Tháng 1 vừa qua, Jonathan Koppenhaver cùng với bạn gái Christie Mack cùng khỏa thân trên tạp chí Hustler. Ngoài ra, War Machine còn tham gia đóng hàng chục các bộ phim người lớn.

va so huu vong 1 cuc khung
Và sở hữu vòng 1 cực khủng

Nhật Vũ

languarr