Hé lộ vợ mỹ nhân của 2 tài tử Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt

Phía sau hai ngôi sao võ thuật trên màn bạc Trung Hoa Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt là 2 người vợ xinh đẹp, tài giỏi hậu thuẫn, lo từng bữa ăn giấc ngủ.

Uông Thi Thi (vợ Chân Tử Đan)

Sau khi ly hôn với người vợ thứ nhất, Chân Tử Đan kết hơn với người vợ thứ 2 là Uông Thi Thi. Uông Thi Thi nhỏ hơn Chân Tử Đan 18 tuổi, cô từng đăng quang Hoa hậu Hoa kiều Toroto (Canada) năm 2000.

chan tu dan va co vo quyen ru
Chân Tử Đan và cô vợ quyến rũ

Đôi bên gặp nhau trong một sự kiện, dung nhan của mỹ nhân họ Uông khiến tài tử Chân Tử Đan điên đảo, còn đối với nàng, là fan hâm mộ hình ảnh anh hùng của chàng trên màn ảnh. Sau khi công khai tình cảm với dư luận, công chúng họ quyết định kết hôn sau vài tháng tiếp đó, và hiện có 2 đứa con một gái, một trai.

gia dinh chan tu dan hien co 2 nhoc ti de thuong
Gia đình Chân Tử Đan hiện có 2 nhóc tì dễ thương

Trong các buổi gặp gỡ báo chí, fan hâm mộ, Chân Tử Đan luôn nói về vợ của mình, anh dành cho vợ mình một vị trí đặc biệt. Và sau khi kết hôn với Hoa Hậu Toronto Chân Tử Đan cũng trở nên ngoan hiền, không còn lăng nhăng tình ái như xưa.

Lợi Trí (vợ của Lý Liên Kiệt)

Lợi Trí là một cô gái xinh đẹp, cô từng đăng quang Hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Á Châu năm 1986 do hãng ATV tổ chức. Lợi trí được xem là một trong những mỹ nhân của màn ảnh Hồng Kông thập niên 90 của thế kỷ trước.

ly lien kiet va vo
Lý Liên Kiệt và vợ

Năm 1988, khi đóng chung bộ phim “Long tại thiên nhai”, Lợi Trí và Lý Liên Kiệt phát sinh tình cảm. Tuy nhiên, do lúc ấy Lý Liên Kiệt đã có gia đình, nên hai người đã bí mật hẹn hò, và hứa với nhau: “Nếu sau 10 năm tình cảm giữa cả 2 không thay đổi thì sẽ cưới nhau”.

ly lien kiet va loi tri da co voi nhau 2 co con gai
Lý Liên Kiệt và Lợi Trí đã có với nhau 2 cô con gái

Mối tình “vụng trộm” kéo dài 11 năm, cho đến khi Lý Liên Kiệt ly hôn người vợ cũ. Năm 1999, một đám cưới nhỏ đã diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), Lợi Trí trở thành vợ thứ 2 của Lý Liên Kiệt và hiện tại bộ đôi này đã có 2 cô con gái.

Danh Trung (Tổng hợp)