Hình ảnh của Lý Liên Kiệt ở tuổi 59 gần đây cho thấy ông dường như đã khỏe mạnh trở lại sau khoảng thời gian điều trị bệnh.

Sohu đưa tin, cách đây không lâu, Lý Liên Kiệt xuất hiện cùng con gái tại một công viên ở nước ngoài. Cả hai dường như đang tập luyện những bài tập thư giãn cho sức khỏe.

Vẻ ngoài của ngôi sao hành động đình đám khá rạng rỡ ở tuổi 59. Ông mặc đồ đen, luôn nở nụ cười rạng rỡ bên con gái, thể hiện mối quan hệ bền chặt giữa hai cha con. Thể trạng của ông được đánh giá đã trở lại khoảng 80% so với thời còn hoạt động trong làng giải trí, dù những dấu vết của thời gian vẫn khá rõ ràng.

Lý Liên Kiệt lần hiếm hoi xuất hiện ở tuổi 59, phá tin đồn
Lý Liên Kiệt xuất hiện cùng con gái, gương mặt rạng rỡ hồng hào hơn thời gian trước đây

Suốt nhiều năm qua, Lý Liên Kiệt “biến mất” khỏi làng giải trí Hoa Ngữ. Ông ít khi xuất hiện trên truyền thông. Sao nam dành thời gian hồi phục sức khỏe và ở bên cạnh cô con gái của mình.

Những năm gần đây, tin tức về Lý Liên Kiệt chủ yếu là những thông tin ông bị bệnh nặng và tin đồn “bệnh sắp chết”. Một mặt do nam diễn viên gạo cội đã rời làng giải trí nhiều năm. Mặt khác, tình trạng thể chất, sức khỏe của ông cũng khiến nhiều người xót xa trong những bức ảnh từng được chụp lại.

Lý Liên Kiệt lần hiếm hoi xuất hiện ở tuổi 59, phá tin đồn

Trong đó, hình ảnh cách vài năm, Lý Liên Kiệt đến một ngôi chùa ở Lhasa để hành hương, được đồng bào Tây Tạng ở địa phương tiếp đón. Trong ảnh, ông già đi trông thấy, để đầu trọc, tình trạng thể chất dường như đã kiệt quệ của tuổi già.

Theo báo chí Hoa Ngữ, có một lý do khiến tình trạng của Lý Liên Kiệt trở nên tồi tệ hơn vào thời điểm đó là do ông mắc chứng cường giáp từ hơn mười năm trước. Khi đó, ông không dừng ngay công việc để điều trị bệnh vì không dám vi phạm hợp đồng. Khi bệnh tiến triển nặng, ông chỉ khống chế bệnh bằng cách uống thuốc.

Lý Liên Kiệt lần hiếm hoi xuất hiện ở tuổi 59, phá tin đồn
Lý Liên Kiệt già yếu thời gian trước

Căn bệnh vốn dĩ đòi hỏi ông phải nghỉ ngơi, nhưng cường độ làm việc của “ngôi sao võ thuật” này lại vô cùng cao. Điều đó khiến tình trạng bệnh của Lý Liên Kiệt ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, chức năng thể chất cũng giảm sút đáng kể.

Hiện tại, ông đã trở về với cuộc sống gia đình. Thời gian qua, Lý Liên Kiệt cùng con gái sang châu Âu du lịch, dành thời gian dưỡng bệnh ở nước ngoài.

Lý Liên Kiệt sinh năm 1963 ở Bắc Kinh, là người học võ từ nhỏ. Từ năm 1975 đến 1979, ông năm lần liên tiếp giành quán quân cuộc thi võ thuật toàn quốc. Năm 1980, ở tuổi 17, Lý Liên Kiệt nổi tiếng với phim Thiếu Lâm Tự, sau đó đóng chính trong hàng loạt phim võ thuật ăn khách như Hoàng Phi Hồng, Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng, Hoắc Nguyên Giáp, Tinh Võ anh hùng…

Theo Sohu

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link