Ngôi sao võ thuật khoe cơ bắp cuồn cuộn ở tuổi 49

Ngôi sao võ thuật Quách Phú Thành – một trong bốn “ Tứ đại thiên vương” của màn ảnh Hoa ngữ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng bởi vẻ mạnh mẽ, cơ thể săn chắc của anh dù đã bước sang tuổi 49.

Thiên vương Hong Kong khẳng định "giữ dáng" là mục tiêu của cả cuộc đời anh.
Thiên vương Hong Kong khẳng định “giữ dáng” là mục tiêu của cả cuộc đời anh.

Là một nghệ sĩ, thiên vương Hong Kong cho rằng việc có cơ thể đẹp là điều rất quan trọng. Với quan niệm này không có gì ngạc nhiên khi Quách Phú Thành được mời làm gương mặt đại diện cho một trung tâm thể dục, thể hình suốt 12 năm qua dù đã 49 tuổi.

h2

h3

Quách Phú Thành cho biết có thói quen dậy từ 4 giờ sáng để chạy bộ, bất kể là có đang trong thời gian làm phim hay không. Ngoài ra, anh cũng tuân thủ chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt, chủ yếu ăn protein, hoa quả, rau và chỉ uống nước.

h4
Là người chụp bộ ảnh “khoe” cơ bắp mới đây cho Quách Phú Thành, nhiếp ảnh gia Hạ Vĩnh Khang nhận xét: “Quách Phú Thành thực sự là ông vua quảng cáo. Anh ấy thể hiện xuất sắc trong những tấm ảnh để trần khoe cơ thể quyến rũ. Chúng tôi không phải mất nhiều thời gian mỗi khi làm việc với Quách Phú Thành. Tôi vui vì có thể ghi lại những khoảnh khắc tự tin và tràn đầy năng lượng của anh”.

h5

h6

suot 20 nam tap luyen
Suốt 20 năm tập luyện không ngừng nghỉ

Việc hóa thân thành cao thủ võ lâm trong các tác phẩm điện ảnh cũng giúp thiên vương rất nhiều để có được vó dáng đáng mơ ước hiện tại

Quách Phú Thành vào vai cao thủ võ lâm
Quách Phú Thành vào vai cao thủ võ lâm

Ly Nguyễn