Tài tử màn bạc Ngô Kinh khoe con trai vừa chào đời

Ngô Kinh đã chia sẻ niềm vui này với người hâm mộ và khoe ảnh bàn chân trái của con trai quý tử đầu lòng.

Vào trưa nay (26/8), Ngô Kinh đã chia sẻ thông tin vợ anh vừa sinh con trai đầu lòng với người hâm mộ. Trên trang Weibo cá nhân, nam diễn viên Tân Thiếu Lâm Tự đã khoe ảnh chụp bàn chân trái của quý tử đầu lòng và viết: “Em bé đã đã chào đời thuận lợi, hai mẹ con hiện tại đều khỏe mạnh. Cảm ơn sự quan tâm của mọi người!”

ngo kinh khoe anh ban chan trai cua con trai voi nguoi ham mo
Ngô Kinh khoe ảnh bàn chân trái của con trai với người hâm mộ.

Thông tin Tạ Nam sinh con đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Vì vào tháng 7 vừa qua, nữ MC xinh đẹp từng khoe bụng bầu 6 tháng của mình với người hâm mộ. Nếu như vậy, tính đến nay em bé mới được khoảng gần 8 tháng. Ngay khi  biết được thông tin bà xã của Ngô Kinh lâm bồn, phóng viên đã liên lạc với đại diện của Tạ Nam. Người này cho biết Tạ Nam đã lâm bồn vào sáng hôm nay, và cô sinh em bé sớm hơn 2 tuần so với dự định.

ngo kinh ket hon voi ta nam vao thang 5 nam nay
Ngô Kinh kết hôn với Tạ Nam vào tháng 5 năm nay

1397792426_ngokinh_langsao_eva__10__jpg1

9188071_980x1200_281-bdf7f-ba6ef

Tạ Nam và Ngô Kinh tổ chức đám cưới vào tháng 5 năm nay sau gần 2 năm hẹn hò. Trong ngày trọng đại này, nam diễn viên Tân Thiếu Lâm Tự cũng chia sẻ thông tin Tạ Nam đã mang bầu quý tử đầu lòng. Thời gian đó, Ngô Kinh bị thương ở chân phải chống nạng mới di chuyển được, cộng thêm việc Tạ Nam có dấu hiệu mệt mỏi vì mang thai. Chính vì vậy, Ngô Kinh đã quyết định tạm dừng mọi công việc trong nửa năm để điều trị vết thương và chăm sóc bà xã.

Theo Sina