Thành Long vất vả tẩu thoát khỏi những người hâm mộ quá khích

Ngôi sao hành động châu Á bị fan bao vây ở London trong một buổi chiếu phim “Chinese Zodiac” mới của ông.

Theo Daily Mail, hôm qua (13/8), khi vừa đặt chân đến trước cửa rạp chiếu phim của khu BFI Southbank ở London (Anh Quốc), Thành Long bước ra khỏi ô tô và ngay lập tức phải giữ chặt mũ vì người hâm mộ quá khích xông đến bao vây, chen lấn xin chữ ký. Các vệ sỹ và đoàn hộ tống cũng rất vất vả để đưa ông vào được bên trong.

thanh long giua nhung nguoi ham mo
Thành Long giữa những fan hâm mộ

Tuy nhiên, tài tử 60 tuổi rất hào hứng và hạnh phúc khi tiếp xúc với người hâm mộ cuồng nhiệt của mình. Ông đang đến Anh Quốc để quảng bá cho Chinese Zodiac vốn ra rạp từ năm 2013 nhưng vừa được phát hành ở định dạng DVD và đĩa Bluray (một loại đĩa DVD chất lượng cao).

rot ca mu khi bi cac fan bao vay
Rớt cả mũ khi bị các fan bao vây

1407982068-thanh-long--3-

Chinese Zodiac (12 Con giáp) ban đầu được xem là bộ phim hành động cuối cùng ông tham gia nhưng chính nam diễn viên cũng chia sẻ rất khó cưỡng lại việc đóng phim và rất có thể ông sẽ tiếp tục nhận dự án mới.

vay tay choi cac fan cua minh
Vẫy tay chào các fan của mình

1407982068-thanh-long--5-

Một ngày trước đó, ngôi sao phim hành động hài hước châu Á đã có buổi trò chuyện trong chương trình Good Morning Britain. Tài tử chia sẻ rằng, ông cũng rất đau lòng khi biết tin nam diễn viên Robin Williams qua đời. “Tôi không thể tin nổi. Giống như là mất một người bạn thân vậy”Jackie Chan từng gặp Robin Williams ở Lễ trao giải Oscar vài năm trước và rất hạnh phúc trong lần trò chuyện đó.

1407982068-thanh-long--6-

thanh long than thien ky tang cac fan
Thành Long thân thiện ký tặng các fan

Thời gian này, thông tin Thành Long sẽ tham gia phim Biệt đội đánh thuê (The Expendables) phần 4 cũng khiến người hâm mộ toàn thế giới háo hức. Tài tử Sylvester Stallone đã ngỏ ý rằng ông rất muốn Thành Long vào phần 4của mình. Cũng có tin đồn rằng Thành Long đã được mời vào vai nhưng vì những khúc mắc nào đó nên chưa có công bố chính thức.

1407982068-thanh-long--9-

vua kungfu khoe doi vo dac biet cua minh
Vua kungfu khoe đôi vớ đặt biệt của mình
va ca quan co ten cua minh
Và cả quần có tên của mình

Theo Daily Mail