Trương Ngọc Ánh bất ngờ trình diễn võ thuật trong buổi họp báo

loading...

Nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh đã trổ tài võ thuật trong buổi công bố ê kíp đoàn phim “Truy Sát”.

Bình Minh gây ấn tượng với vai diễn hành động trong phim mới.
Chân Tử Đan, Triệu Văn Trác quyết “không đội trời chung”.

Tối 24/08, Trương Ngọc Ánh xuất hiện lộng lẫy, gợi cảm trong buổi công bố dự án phim "Truy Sát" tại TP. HCM.
Tối 24/08, Trương Ngọc Ánh xuất hiện lộng lẫy, gợi cảm trong buổi công bố dự án phim “Truy Sát” tại TP. HCM.
Đây là lần đầu tiên cô hé lộ dàn diễn viên và ê kíp sẽ tham gia bộ phim hành động do cô đảm nhận vai trò nhà sản xuất, nữ diễn viên chính cùng sự hỗ trợ của đạo diễn Cường Ngô.
Đây là lần đầu tiên cô hé lộ dàn diễn viên và ê kíp sẽ tham gia bộ phim hành động do cô đảm nhận vai trò nhà sản xuất, nữ diễn viên chính cùng sự hỗ trợ của đạo diễn Cường Ngô.
Trong sự kiện chính, dàn diễn viên gồm: Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven, nhóm cascadeur AXN... lộ diện và trổ tài võ thuật ngay trên sân khấu.
Trong sự kiện chính, dàn diễn viên gồm: Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Cường Seven, nhóm cascadeur AXN… lộ diện và trổ tài võ thuật ngay trên sân khấu.
Các nghệ sĩ gây nhiều sự bất ngờ cho hàng trăm quan khách khi thể hiện những màn "đấm đá" chuyên nghiệp trong từng phân đoạn.
Các nghệ sĩ gây nhiều sự bất ngờ cho hàng trăm quan khách khi thể hiện những màn “đấm đá” chuyên nghiệp trong từng phân đoạn.
Xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, mạnh mẽ, Trương Ngọc Ánh "hạ gục" 1 thanh niên vạm vỡ trong "chớp mắt" bởi khả năng võ thuật cung phu, điêu luyện.
Xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, mạnh mẽ, Trương Ngọc Ánh “hạ gục” 1 thanh niên vạm vỡ trong “chớp mắt” bởi khả năng võ thuật cung phu, điêu luyện.
Cuối cùng, Trương Ngọc Ánh và diễn viên Việt kiều Thiên Nguyễn có màn kết đầy ấn tượng trước sự cổ vũ của hàng trăm khách mời, đồng nghiệp, khán giả và giới truyền thông.
Cuối cùng, Trương Ngọc Ánh và diễn viên Việt kiều Thiên Nguyễn có màn kết đầy ấn tượng trước sự cổ vũ của hàng trăm khách mời, đồng nghiệp, khán giả và giới truyền thông.
Ở phần giao lưu, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô công bố từng thành phần trong ê kíp và tặng hoa các đối tác đã ủng hộ "Truy Sát" ngay từ hoạt động mở màn.
Ở phần giao lưu, Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô công bố từng thành phần trong ê kíp và tặng hoa các đối tác đã ủng hộ “Truy Sát” ngay từ hoạt động mở màn.
Sau phần trò chuyện, Trương Ngọc Ánh trở lại với hình ảnh của một mỹ nhân nổi bật, xinh đẹp. Cô tự tin tạo dáng bên "nam thần" mới sắp góp mặt trong dự án phim được đầu tư hàng chục tỷ đồng.
Sau phần trò chuyện, Trương Ngọc Ánh trở lại với hình ảnh của một mỹ nhân nổi bật, xinh đẹp. Cô tự tin tạo dáng bên “nam thần” mới sắp góp mặt trong dự án phim được đầu tư hàng chục tỷ đồng.
Vĩnh Thuỵ - một trong số những "mắt xích" phim "Truy Sát" khoe vẻ nam tính bên bà trùm "Hương Ga".
Vĩnh Thuỵ – một trong số những “mắt xích” phim “Truy Sát” khoe vẻ nam tính bên bà trùm “Hương Ga”.
Cận cảnh gương mặt điển trai của diễn viên Việt kiều Thiên Nguyễn - vai nam chính trong phim hành động "Truy Sát".
Cận cảnh gương mặt điển trai của diễn viên Việt kiều Thiên Nguyễn – vai nam chính trong phim hành động “Truy Sát”.
Maya khoe vóc dáng thon gọn trong buổi công bố dự án mới của "đàn chị".
Maya khoe vóc dáng thon gọn trong buổi công bố dự án mới của “đàn chị”.
Vợ chồng Bình Minh đến chúc mừng bạn thân.
Vợ chồng Bình Minh đến chúc mừng bạn thân.
Trương Ngọc Ánh chụp hình kỉ niệm cùng con gái Devon.
Trương Ngọc Ánh chụp hình kỉ niệm cùng con gái Devon.

“Truy Sát” là bộ phim hành động đánh dấu sự tán hợp của nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh và đạo diễn Cường Ngô. Bộ phim kể về câu chuyện của An, cô gái có một gia đình hạnh phúc, một sự nghiệp không tệ và nhan sắc lộng lẫy.Nhưng một ngày, dường như mọi thứ đã sụp đổ trước mắt và cô buộc phải trở thành một nhân vật trong cuộc truy sát không ai mong đợi. An sẽ đối diện với nhiều cảnh huống khắc nghiệt của số phận, đối diện với hai mặt phải – trái trong tình yêu của chính mình.

Vai An từng được “đo ni đóng giày” cho một gương mặt mới, tuy nhiên, sau nhiều ngày casting, ê kíp”Truy Sát” không tìm được diễn viên phù hợp vì vậy Trương Ngọc Ánh quyết định “tái xuất” để đảm nhận vai chính. Hiện tại “Truy sát” đã hoàn thành kịch bản và ê kíp phim đang thực hiện các công tác tiền kỳ.

Phim sẽ chính thức bấm máy từ cuối tháng 8 tại nhiều địa điểm trên cả nước và dự kiến công chiếu vào tháng 04/2016.

Video clip toàn ảnh hậu trường buổi họp báo ra mắt phim Truy sát:

https://vimeo.com/137209723

Theo Trí Thức Trẻ

languarr