Á quân SEA Games “phục thù” thành công trên sàn Let’s Viet

Trận đấu giữa hai nữ võ sĩ “kẻ tám lạng, người nửa cân” trên sàn đấu Let’s Viet đã kết thúc với sự hài lòng của cô gái đoàn Boxing Quân đội khi cô có được màn “phục thù” mỹ mãn.

Á quân SEA Games và giấc mộng báo thù
Thanh Tùng – Anh Chiến: Trận đấu của người… thua cuộc

IMG_4545
Trịnh Thị Diễm Kiều hạnh phúc khi có màn “phục thù” thành công trước đối thủ đã hạ mình trong mùa giải 2014

Bước vào trận với tư thế của người dành chiến thắng trong mùa giải 2014, Ngọc Anh chơi áp đảo đối thủ và phát huy những cú đấm thấp. Nhưng không may cho cô khi Diễm Kiều năm nay lại không dễ “bị bắt nạt” như lần đối mặt trước.

Ngọc Anh nhận đượ
Ngọc Anh chơi khá áp đảo…

Thất bại ở mùa giải 2014 đã phần nào làm Kiều phải suy nghĩ lại sự “đấu mà chơi, chơi mà đấu” của mình. Và chắc chắn trận đấu này với là cô nghiêm túc khi võ sĩ sinh năm 1991 biết giữ khoảng cách trước khi tung ra cú đấm rơi lên mặt nữ võ sĩ đến từ Hà thành.

Nhưng cô gái của đoàn Quân đội lại không "dễ bị ăn hiếp" như mùa giải năm ngoái
và dồn đối thủ vào góc đài nhiều lần, nhưng… không vì thế mà Diễm Kiều không phát huy tốt các cú đấm thẳng

Chiều cao “ăn đứt” (Ngọc Anh cao 1m65 so với Diễm Kiều 1m58) và thế tấn công tốt hơn, song với những kinh nghiệm cùng bộ sưu tầm HCV “khá nặng”, Diễm Kiều đã khôn khéo trong từng nước đi để rồi, càng về sau Ngọc Anh chơi càng yếu ớt và tỏ rõ sự xuống dốc của mình. Sự mảnh mai của võ sĩ sinh năm 1994 không lấn át được vẻ cứng cáp, mạnh mẽ của Á quân SEA Games 26.
IMG_0081

IMG_4462
và cô không phải là đối thủ “dễ bị ăn tiếp” như đã từng

Cũng không thể bỏ qua yếu tố đến từ chính những người hâm mộ. Diễm Kiều với lượng “fans” Quân Đội đông đảo ngay tại sân nhà liên tục vô vang chiến thắng. Trong khi từ Hà Nội xa xôi, Ngọc Anh “khá cô độc” cùng hai vị HLV của mình. “Ngọc Anh chơi khá tốt, song kết quả đã ấn định và chúng tôi phải ra về”, ông Phạm Trường Giang – HLV Boxing Hà Nội chia sẻ.IMG_0031IMG_4545

Như vậy, cuộc chiến với mục đích “phục thù” của nữ võ sĩ Trịnh Thị Diễm Kiều đã diễn ra đúng như mong muốn của cô và ban huấn luyện. Lê Thị Ngọc Anh ra về với nỗi day dứt không thể lặp lại lịch sử của mùa giải Let’s Viet 2014.

https://www.youtube.com/watch?v=-R9SlWlS7MI

Nhật Vũ