Family Day – Hoạt động vui tươi, mới lạ và ý nghĩa của Saigon Kid Warriors mùa hai

loading...

(VoThuat.vn) – Sáng 14/6, Ngày hội gia đình – Family Day – một hoạt động của chương trình huấn luyện võ thuật đặc biệt cho trẻ em Saigon Kid Warriors mùa hai đã diễn ra tại cả hai điểm tập trong không khí vui tươi và tràn đầy năng lượng. Đây là hoạt động mới lạ và ý nghĩa của Saigon Kid Warriors mùa hai.

Saigon Kid Warriors mùa hai đã đi qua được hai tuần. Qua 6 buổi học, các chiến binh nhí đã dần làm quen với các môn võ. Bên cạnh đó, các em cũng đã quen với các HLV, bạn bè và cường độ tập luyện của chương trình. Trải qua hai tuần tập luyện tích cực, các chiến binh nhí đã dần trở nên dạn dĩ, năng động và hoạt bát hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi

 

Nhằm khuyến khích các chiến binh nhí hăng say tập luyện hơn nữa, BTC Saigon Kid Warriors đã tổ chức ngày hội Family Day vào sáng thứ 6 (14/6). Family Day vẫn là một buổi học kỹ năng võ thuật kết hợp với các trò chơi vận động tuy nhiên điểm khác biệt nằm ở chỗ phụ huynh sẽ tham gia tập luyện cùng các chiến binh nhí để khích lệ tinh thần các em.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và giày

Ở độ tuổi thiếu nhi, gia đình là điều quan trọng nhất. Chính vì lẽ đó, Family Day được tạo nên với mong muốn gắn kết cha mẹ và con cái. Tham gia tập luyện cùng con cái sẽ giúp các bậc phụ huynh đồng cảm với con nhiều hơn. Bên cạnh đó, các bé sẽ có được những quãng thời gian vui chơi bên người thân của mình, thấy được sự yêu thương của gia đình dành cho mình. Từ đó, các bé sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, biết yêu thương và chia sẻ với gia đình nhiều hơn.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười

Lần đầu tiên Family Day được tổ chức, nhiều phụ huynh đã không ngại bỏ thời gian đến để tham gia cùng con của mình. Điều này đã tạo nên một động lực không hề nhỏ cho các em. Phụ huynh đã cùng các chiến binh nhí Saigon Kid Warriors tham gia rất nhiều bài tập thể lực cùng các trò chơi vận động. Với sự hướng dẫn của cha, mẹ, các chiến binh nhí dù đổ rất nhiều mồ hôi nhưng vẫn giữ được sự rạng rỡ tràn đầy năng lượng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, giày, phòng khách và trong nhà

Những cái đập tay, những cái ôm từ cha, mẹ dành cho các chiến binh nhí là minh chứng lớn nhất cho tình yêu thương và ý nghĩa sâu sắc mà ngày hội Family Day mang đến cho các em.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Family Day chính là điểm mới lạ so với mùa một của Saigon Kid Warriors. Với ý nghĩa thực tế to lớn mà ngày hội mang đến, BTC sẽ cố gắng duy trì Family Day vào mỗi thứ 6 hàng tuần như một dịp để gia đình đồng hành cùng các chiến binh nhí trong cả mùa hai của Saigon Kid Warriors.

Hoài Phương

languarr