(VoThuat.vn) – Nhà quảng bá quyền anh, huyền thoại Bob Arum không lo ngại bản thân sẽ bị nhiễm COVID-19 vì ông đã có sức khỏe tốt từ lâu nhờ hút cần sa.

Virus Corona đang gây hoảng loạn trên toàn cầu, những người cao tuổi rất dễ bị nhiễm bệnh. Nhưng Bob Arum – 88 tuổi, nhà quảng bá của võ sĩ Tyson Fury, vẫn đang có một cuộc sống diễn ra hết sức bình thường.

Trò chuyện với SiriusXM về vai trò của cần sa đối với sức khỏe, Arum nói: “Có khuyến cáo y tế nào ghi nhận sử dụng cần sa để phòng COVID-19 không? Tôi không biết, tôi không phải là bác sĩ nhưng tôi tin vào điều đó.”

Chia sẻ đầy thú vị của ông trùm làng quyền anh thế giới.

Arum nói thêm rằng, ông thấy không có lý do nào để thực hiện các biện pháp phòng ngừa thêm mặc dù đại dịch đang diễn biến rất phức tạp trên phạm vi toàn cầu. Chia sẻ hồi tháng 9/2019, CEO của Top Rank đã thảo luận về thói quen sử dụng cần sa của mình: “Có 2 loại cần sa, một dùng để dự tiệc, hai là dùng trước khi ngủ. Bây giờ, cần sa đã được hợp pháp hóa ở California và Nevada, nơi bạn được giáo dục và biết được sự căng thẳng của từng khớp cơ khi sử dụng. Nó thực sự tuyệt vời theo cách đó, trong nhiều năm bạn phụ thuộc vào các cửa hàng và bạn không biết bạn đang nhận cái quái gì – nhưng bây giờ bạn đã hiểu rõ.”

Phi Phạm


Tin liên quan: