Những điểm nhấn trong show RAW tuần qua

RAW ngày 11/05 vừa qua đã chứng kiến không ít sự kiện đáng nhớ, trong đó việc Daniel Bryan tuyên bố từ bỏ chiếc đai Intercontinental là một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất.

Cụ thể trong show RAW tuần qua, Daniel Bryan đã thông báo rằng chấn thương ở lưng và cổ của anh đang khá nghiêm trọng, và nếu anh tiếp tục cố gắng thi đấu thì điều đó sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe của bản thân.

Do không thể biết chính xác bao giờ chấn thương mới có thể hoàn toàn bình phục, nên Daniel Bryan đã quyết định từ bỏ chiếc đai Intercontinental, qua đó để WWE có thể tìm ra một đô vật xứng đáng hơn trong thời gian tới.

Trong khi đó, RAW ngày 11/05 cũng đánh dấu sự trở lại của HHH, người đứng đầu trong nhóm Authority. Công việc đầu tiên mà HHH trở lại chính là làm hòa cho Kane và Seth Rollins, tuy nhiên sự mâu thuẫn giữa hai đô vật này có lẽ không còn có thể cứu vãn, khi cuối show khi Seth Rollins bị Randy Orton, Roman Reigns và Dean Ambrose tấn công, thì Kane đã hoàn toàn không ra tay tương trợ.

Ở một diễn biến khác, lời thách thức của John Cena cho bất cứ đối thủ nào muốn chiếc đai USA đã suýt chút nữa hại chính Cena, khi người đối đầu cùng anh trong tuần này là Neville suýt chút nữa đã có thể thành công trong việc ‘cướp đai’ nếu như không có sự xuất hiện của Rusev vào cuối trận.

Xuân Anh