Hulk đại chiến Hulkbuster trong Teaser mới của “Avengers: Age of Ultron”

Đoạn clip mới của “Avengers: Age Of Ultron” giới thiệu cho chúng ta cảnh quay mở màn trận đại chiến chiến giữa Hulk và cỗ máy Hulkbuster của Iron Man.

Để ăn mừng sự kiện nam diễn viên Robert Downey Jr. vinh dự nhận giải thưởng Generation tại buổi lễ trao giải MTV Movie Awards vào sáng nay, Marvel đã phát hành một đoạn clip mới nhất từ siêu bom tấn Avengers: Age Of Ultron (AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON). Đoạn clip này cho chúng ta thấy sơ qua về trận chiến kinh hoàng giữa Hulk và cỗ máy Hulkbuster của Tony Stark.

https://vimeo.com/124813439

Đoạn clip chính thức được đăng tải trên trang chủ của MTV và nó giới thiệu cho chúng ta có cái nhìn cận cảnh hơn về cảnh quay hành động đỉnh cao nhất của Marvel Studio từ trước đến nay. Cảnh quay này bắt đầu bằng một cuộc đối thoại giữa Iron Man và Hulk và nó gây ra một vài sự tàn phá nghiêm trọng. Nhìn chung, đây chỉ là một trích đoạn ngắn của trận đánh này vì vẫn còn khá nhiều tình huống đỉnh cao sau đó.

_1428890159-29b2f

Rõ ràng, chúng ta đã được xem khá nhiều về trận chiến Hulk/Hulkbuster trong những trailer trước đó của Avengers: Age Of Ultron. Nhưng đoạn clip này đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết bị hỗ trợ mà Iron Man sử dụng để chống lại Hulk. Tony Stark có vẻ không quá lo lắng về cơn giận của Hulk đã xé toạc Hulkbuster của anh ấy vì thiết bị hỗ trợ này đã ngay lập tức cung cấp các chi tiết dự phòng khác cho bộ giáp.

Tất nhiên, Marvel không hoàn toàn cho chúng ta theo dõi hết toàn bộ trận chiến này cho đến khi bạn ngồi ngay ngắn trong rạp chiếu Avengers: Age Of Ultron. Cái cảm giác mà chúng ta đã từng có khi chờ đợi The Avengers vào năm 2012 đang tiếp tục trỗi dậy khi chỉ còn hơn một tuần nữa là Avengers: Age Of Ultron chính thức được khởi chiếu. Trong vài ngày nữa, bạn chắc chắn nên chuẩn bị tinh thần và ví tiền để được xem hàng tấn những cảnh quay tuyệt đỉnh của của siêu phẩm này. Đặc biệt hơn, Avengers: Age Of Ultron sẽ là một trong những bộ phim được chiếu bằng IMAX đầu tiên tại Việt Nam, sau bom tấn “tốc độ” Fast & Furious 7.

Avengers: Age Of Ultron (AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON) sẽ được khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 24/04/2015.