Hung thủ đâm chết võ sĩ Muay Thái ở Phú Quốc ra đầu thú

Tối 14/12, theo thông tin từ phía Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết hung thủ đâm chết võ sĩ Muay Thái Phạm Văn Tuấn đã ra đầu thú.

Võ sĩ Muay Thái Phạm Văn Tuấn bị đâm chết ở Phú Quốc
Võ sĩ 21 tuổi đột ngột qua đời vì ép cân vượt giới hạn.

Tranh thủ những ngày nghỉ, Văn Tuấn trở về phụ giúp công việc gia đình tại quê nhà Kiên Giang. Khoảng 22 giờ tối ngày 13/12, Tuấn cùng bạn bè cùng dự tiệc tại nhà một người bạn tại ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ (huyện Phú Quốc, Kiên Giang).

Võ sĩ Phạm Văn Tuấn thượng đài Let's Viet vào cuối tháng 11 vừa rồi
Võ sĩ Phạm Văn Tuấn thượng đài Let’s Viet vào cuối tháng 11 vừa rồi

Tại đây, nhóm của Tuấn xảy ra mâu thuẫn, ẩu đả với một nhóm khác, trong đó có một thanh niên tên Mân Em (ngụ khu phố 4, thị trấn An Thới). Mân Em đã dùng dao đâm Tuấn khiến anh chết trên đường đưa đến bệnh viện. Ngoài ra, một người bạn của Tuấn tên là Tiền cũng bị thương nặng, đang nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa Phú Quốc.

Nhóm của Mân Em có 5 người (đa số làm nghề đánh bắt cá). Trong lúc hát hò trên sân khấu ở một tiệc cưới, nhóm này đã xảy ra ẩu đả với một số người. Bất ngờ Mân Em rút dao đâm trúng võ sĩ Văn Tuấn; một người bạn của anh Tuấn tên Tiền cũng bị thương nặng.

Võ sĩ Phạm Văn Tuấn (phải) trong trận đấu trước Phạm Trần Thanh Tùng
Võ sĩ Phạm Văn Tuấn (phải) trong trận đấu trước Phạm Trần Thanh Tùng

Bạn bè của anh Tuấn đã nhanh chóng đưa võ sĩ này đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Phú Quốc nhưng khi gần đến bệnh viện, anh Tuấn đã tử vong.

Võ sĩ Phạm Văn Tuấn qua đời lại đè thêm gánh nặng lên đôi vai gia đình khi cha Tuấn cũng vừa qua đời cách đây mấy tháng. Tuấn là con một trong gia đình, dành dụm được một khoản tiền thưởng nhỏ từ việc thi đấu Muay Thái tại TP.HCM, anh trở về quê nhà muốn cùng mẹ mở quán hủ tiếu nhỏ để mẹ kiếm thêm thì cũng là lúc xảy ra vụ việc đau lòng.

Video trận đấu của Phạm Văn Tuấn và Thanh Tùng trên sàn đấu Let’s Viet:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”88588″]

Quang Phong (Tổng hợp)