Yi Long thua sốc khiến khán giả Trung Quốc phẫn nộ, yêu cầu giải nghệ

Không những khiến chị gái khóc đẫm nước mắt mà thất bại của Yi Long còn khiến người hâm mộ Trung Quốc vô cùng nổi giận. Rất có thể, “đệ nhất Thiếu Lâm” đang tính đến chuyện giải nghệ.

Chứng kiến em trai bị đối thủ đánh bầm dập trên võ đài và phải dừng trận đấu ở 2 phút 20 giây, chị gái của Yi Long không kìm được nước mắt. Không còn phô diễn được sức mạnh cùng khả năng chịu đòn đáng nể như thời còn đấu với Buakaw, Yi Long trong trận đấu với Saiyok Pumpanmuang (và cả Sitthichai trước đó) vô cùng yếu ớt và dễ bị đánh bại hơn bất kỳ lúc nào.

https://www.youtube.com/watch?v=ZwhaYYW9sLM&t=52s

Có thể thấy, khởi đầu trận đấu, người chị gái ngồi dưới liên tục cổ vũ cho em trai. Nhưng khi chứng kiến Yi Long bị đánh, cô đã không tránh khỏi sự lo lắng và cuối cùng là rơi nước mắt. “Đệ nhất Thiếu Lâm” ngay sau đó cũng buồn bã và ôm chị gái khóc theo.

Lần thứ hai liên tiếp bị hạ knock-out trên sân nhà, danh dự của Yi Long và võ thuật Trung Quốc ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhiều CĐV vô cùng tức giận và yêu cầu võ sư Thiếu Lâm nên giải nghệ càng sớm càng tốt. Với chiến thắng này, Saiyok đã nhận được 1 triệu nhân dân tệ tiền thưởng.

Được biết, sau khi bị Sitthichai đánh bại vào tháng 11/2017, Yi Long đã lui về quê Sơn Đông để ở ẩn và chăm chỉ tập luyện. Tuy nhiên, sự trở lại lần này cũng không khá hơn. Một trong những nguyên nhân được nhiều trang báo đồn đoán đó là anh quá tập trung vào việc đóng phim, chạy show mà quên mất bản năng chiến đấu của một võ sĩ thực thụ trên võ đài. Đó là lý do khiến Yi Long tỏ ra yếu ớt và không có sức chiến đấu khi đối đầu với những đối thủ Muay Thai.

https://www.youtube.com/watch?v=JQ3Z5R5Ifz8

Võ Đạt

loading...

languarr