(VoThuat.vn) – Một bé trai 7 tuổi đang trong tình trạng chết não sau khi bị quật ngã tổng cộng 27 lần tại một lớp dạy Judo.

Hoàng, một học sinh 7 tuổi đến từ trường tiểu học Nam Dương, quận Phong Nguyên, TP. Đài Trung đang chiến đấu để giành lấy sự sống của mình, sau khi cậu bé bị quật ngã 27 lần trong một lớp học judo vào tuần trước.

Sự việc xảy ra vào lúc 7h30 tối thứ 4 (21/4), tại một lớp dạy Judo do trường tiểu học Ruisui quản lý. Trong giờ học, vị HLV 67 tuổi, họ Hồ đã yêu cầu một học viên 10 tuổi thực hiện động tác quật ngã Hoàng

Tình trạng sức khỏe của Hoàng bắt đầu có vấn đề sau khi bị quật ngã liên tục.

Sau nhiều lần bị quật ngã, Hoàng kêu đau ở chân và đầu, thậm chí bị nôn mửa. Cậu bé van nài vị HLV ngừng việc tập luyện. Song, người đàn ông 67 tuổi ra lệnh tiếp tục quật ngã Hoàng thêm 20 lần.

Đoạn clip ghi lại sự việc cho thấy Hoàng đang khóc và quỳ gối cầu xin thoát khỏi “sự trừng phạt”. Tuy vậy, HLV Hồ bỏ ngoài tai và tiếp tục quật đứa trẻ thêm 7 lần nữa.

Theo nguồn tin từ Liberty Times, đến tầm 9 giờ tối, Huang bị ngất xỉu, gương mặt xanh xao và cơ thể rơi vào trạng thái tê liệt. Lúc này, vị HLV Judo mới cấp tốc gọi xe cấp cứu.

Hoàng cầu xin ngưng tập luyện trong sự thờ ơ của HLV Hồ.

Tại bệnh viện, các bác sĩ nhận thấy tình trạng của Hoàng giống như bị tai nạn xe hơi, bao gồm xuất huyết não nghiêm trọng, buộc họ phải tiến hành phẫu thuật mở sọ khẩn cấp. Sau ca phẫu thuật, các bác sĩ cho biết Hoàng đang ở trong tình trạng “chết não”, và nếu vượt qua cơn nguy kịch, cậu bé có thể phải sống trong trạng thái thực vật.

Khi đến bệnh viện thăm Hoàng sau ca phẫu thuật, HLV Hồ ban đầu khai rằng đứa trẻ đã tự ngã. Chỉ sau khi biết tính chất nghiêm trọng của chấn thương, vị HLV 67 tuổi mới thừa nhận rằng mình và một học viên khác đã quật ngã cậu bé nhiều lần.

Hoàng đang trong tình trạng nguy kịch.

Ở buổi thẩm vấn với cảnh sát hôm 23 tháng 4, HLV Hồ khai nhận Hoàng từng khóc vì bị quật ngã ở các buổi học trước, và ông cho rằng cậu bé viện đủ lý do chỉ nhằm mục đích trốn tập.

Theo Công tố viên đứng đầu Văn phòng Công tố quận Đài Trung, cha mẹ của Hoàng đã buộc tội vị HLV Judo vì tội bất cẩn làm tổn hại cơ thể, và không loại trừ tội danh vô tình giết người, nếu cậu bé không thể qua cơn nguy kịch.

HLV Hồ có thể phải đối mặt cáo buộc vô ý giết người.

VoThuat.vn