loading...

(VoThuat.vn) – Marvin Hagler, một trong những tay đấm middleweight   vĩ đại nhất quyền Anh đã qua đời ở tuổi 66.

Trên facebook cá nhân, Kay G. Hagler – vợ của Marvelous Marvin Hagler đau lòng thông báo cựu tay đấm người Mỹ đã qua đời ở tuổi 66: “Tôi rất đau lòng khi phải thông báo tin buồn. Hôm nay, không may rằng người chồng yêu dấu của tôi, Marvelous Marvin đã bất ngờ qua đời tại nhà riêng ở New Hampshire. Xin các bạn tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi trong quãng thời gian khó khăn nay.”

Huyền thoại Marvin Hagler qua đời ở tuổi 66.

Bob Arm, chủ tịch Top Rank gửi lời chia buồn đến gia đình Hagler. “Hagler là một trong những tay đấm vĩ đại nhất mà Top Rank từng quảng bá. Cậu ấy là một quân tử, luôn giữ lời mình và cống hiến trên võ đài với quyết tâm vô song. Cậu ấy là một VĐV đích thực, một quý ông đúng nghĩa. Tôi sẽ nhớ cậu ấy rất nhiều.”

Hagler là một trong những tay đấm middleweight vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh. Huyền thoại quá cố có 12 lần bảo vệ thành công đai vô địch, tỷ lệ hạ knock-out đạt 78 % – cao nhất trong tất cả các nhà vô địch middleweight. Trong sự nghiệp thi đấu vĩ đại của mình, Hagler giành tổng cộng 62 trận thắng sau 67 lần thượng đài, trong đó có chuỗi 38 trận thắng liên tiếp.

Hagler là một trong những tay đấm middleweight vĩ đại nhất lịch sử quyền Anh.

Trận đấu đáng nhớ nhất của Hagler là màn thư hùng với Tommy Hearns. Đây được xem là một trong những trận chiến hay nhất lịch sử quyền Anh, với thắng lợi KO thuộc về Hagler.

Sau thất bại trước Sugar Ray Leonard, Hagler ra thông báo giải nghệ. Mặc cho những tin đồn về việc tái xuất, “Marvelous” chưa một lần trở lại với võ đài.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr