(VoThuat.vn) – Kira Queen, ngôi sao phim nóng khiến dư luận dậy sóng bởi lời tố cáo nghiêm trọng nhắm vào Khabib Nurmagomedov.

Trong cuộc phỏng vấn trên Total Frat Move, ngôi sao phim nóng Kira Queen gây sốc khi tiết lộ Khabib Nurmagomedov đã tìm cách kết liễu cuộc sống của cô. Theo đó, Kira cho biết Khabib đã treo thưởng một chiếc Mercedes cho bất kỳ ai “xử” mình.

Nữ diễn viên phim nóng cũng khẳng định có 2 người đàn ông đã tìm cách sát hại cô, và một người đang phải chịu án tù 5 năm.

Sao phim nóng tố Khabib treo thưởng để giết mình.

Tuy vậy, trong đoạn ghi âm do TFM công bố, Kira không giải thích lý do vì sao xác định Khabib là người chủ mưu. Rõ ràng, đây là một cáo buộc nghiêm trọng nhắm vào “Đại bàng Nga”, tuy vậy, tất cả đều chỉ dựa vào lời nói của Kira và không có bằng chứng xác thực.

Phía Khabib vẫn chưa tiếng sau vụ việc. Lần gần nhất “Đại bàng Nga” xuất hiện trước truyền thông là tại UFC Fight Island 8, để cổ vũ cho cậu em họ Umar Nurmagomedov, người đánh dấu màn ra mắt UFC bằng chiến thắng trước Sergey Morozov.

Khabib chưa lên tiếng sau lời tố cáo không chứng cứ từ Kira.

Sau thông báo giải nghệ, Khabib không có ý định trở lại mặc cho những nỗ lực lôi kéo từ chủ tịch Dana White. Kế hoạch sắp tới của “Đại bàng Nga” là học thạc sĩ, làm nông nghiệp và điều hành giải MMA của riêng mình mang tên “Eagle Fighting Championship”.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr