(Vothuat.vn) – Có lẽ võ sĩ Jake Smith cũng không thể ngờ đối thủ lại tung được tuyệt kỹ chết người đến vậy.

Tình huống hài hước diễn ra trong màn so tài giữa võ sĩ Jake Smith và Gorge Martinez trong sự kiện Submission Underground 12 vào ngày 30/3 vừa qua. Trong trận đấu, có thể thấy rõ kỹ năng Smith nhỉnh hơn hẳn so với đối thủ của anh, Martinez và anh nhiều lần chiếm được vị trí thuận lợi. Tuy nhiên, anh lại không thể kết thúc được trận đấu, mỗi khi anh chuẩn dùng đòn vật để khiến đối phương phải đầu hàng, Smith bỗng khựng lại và mất cơ hội kết liễu đối phương.

Sau trận đấu, Smith đã đưa ra lời lý giải về hành động này của anh. Võ sĩ người Mỹ cho hay anh đã bị sốc do dính phải hai quả “xì hơi” chết người của đối phương. Trả lời phỏng vấn trên MMA Fighting, Smith cười đùa “Có lẽ chiến tranh sinh học thì bị cấm bởi chính trị vì lý do đạo đức, nhưng chả ai để tâm đâu nếu bạn thả một hai quả trên sàn đấu vật.”

“Anh ta xì hơi vào mặt tôi….những 2 lần!”

Cho dù vậy, Smith vẫn tiếp tục thi đấu và giành chiến thắng, nhiều bình luận trên trang mạng xã hôi của anh còn cho rằng đó là “Mùi vị của chiến thắng ngọt bùi” trong khi đồng nghiệp của anh, Keith Barry, cho rằng đó là “Cái giá của sự chiến thắng”.

Vothuat.vn


Tin liên quan: