Khả năng đá bóng ‘đáng kinh ngạc’ của Brock Lesnar

Brock Lesnar là một tài năng mang đẳng cấp thế giới. Nhưng có vẻ như cựu vô địch UFC hạng nặng lại không thích hợp với trái bóng tròn.

Lesnar đang ở Ả Rập Saudi để chuẩn bị cho sự kiện Greatest Ever Royal Rumble, một sự kiện quy tụ 50 nam võ sĩ WWE xuất sắc nhất. Trước sự kiện này, Lesnar, Randy Orton, Sunil Singh và Cesaro đã cùng nhau chơi bóng đá.

Sự kiện Greatest Royal Rumble của WWE sẽ diễn ra vào thứ sáu, và nó sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ 10 năm WWE và Vương quốc Ả Rập Saudi.

Sự kiện sẽ được tổ chức bên trong Sân vận động King Abdullah Sports City ở thành phố Jeddah, được xây dựng với sức chứa và chiều dài tương đương với WrestleMania.

Vẫn chưa biết chính phủ Ả Rập Saudi đã trả WWE bao nhiêu tiền cho sự kiện này. Nhưng quốc gia này báo cáo đã đầu tư 400 triệu đô la vào công ty mẹ của UFC, và sự kiện này sẽ mang đến một sàn đấu được thiết kế hoành tráng và quy mô giống như WrestleMania. Có rất nhiều ngôi sao WWE sẽ tham dự sự kiện này như: Roman Reigns, Chris Jericho, The Undertaker, John Cena, Rey Mysterio, Brock Lesnar…

Về phần Brock Lesnar, có rất nhiều tin đồn rằng anh sẽ quay trở lại thi đấu bên trong lồng bát giác. Anh đã bị đình chỉ thi đấu một năm sau khi vượt qua cuộc kiểm tra chất kích thích mới nhất của mình.

Xem video bên dưới để thấy khả năng đá bóng của Brock Lesnar:

Anh Thư

loading...

languarr