Cuộc chiến đẫm máu của Won Bin

Máu và nước mắt được trộn lẫn trong cuộc chiến gay cấn giữa Won Bin và thủ lĩnh nhóm mafia với những màn mưa súng đạn, những cú giáng đòn nảy lửa hấp dẫn. Clip trên là trích đoạn hành đông gay cấn trong bộ phim The man from nowhere của Won Bin. Với khả năng diễn xuất nội tâm cũng như lột tả được những pha hành động xuất sắc của Won Bin đã khiến cho bộ phim hành động này rất thành công. Bộ phim kể về câu chuyện giải cứu cô bé hàng xóm của Won Bin khỏi nhóm mafia độc ác đã lôi cuốn người xem từ những cảnh tình cảm xúc động giữa hai chú cháu cũng như những phân cảnh đánh nhau gay cấn, kịch liệt. Để tìm được tung tích của cô bé, Won Bin đã phải điều tra và đối mặt với những thế lực xã hội đen máu mặt lúc đó.

thu linh cua nhom xa hoi den
Thủ lĩnh của nhóm xã hội đen

Cảnh đọ súng, cảnh đánh nhau, những cú phản đòn gay cấn giữa Won Bin và thủ lĩnh nhóm xã hội đen đã được đạo diễn chú ý đến từng chi tiết.

Won Bin doi dau voi nhung sat thu mau lanh
Won Bin đối đầu với những sát thủ máu lạnh

Bộ phim đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của Won Bin từ một diễn viên đóng phim tình cảm nhẹ nhàng trở thành một anh hùng chống lại kẻ ác.

won bin trong canh dau sung
Won Bin trong cảnh đấu súng

Sự thành công của bộ phim đã khiến cho nam diễn viên này gặt hái được nhiều giải thưởng quan trong như về diễn viên chính được yêu thích nhất..và khẳng định sự trưởng thành trong sự nghiệp diễn xuất của mình.