Cười té ghế với màn “cởi truồng đánh võ” của Thành Long

“Điệp vụ mê thành” là một trong những siêu phẩm hành động hài làm nên tên tuổi của Thành Long, đây là một trong những bộ phim mang đậm chất võ thuật pha lẫn hài hước cùng những màn đấu võ tinh tế nhưng cũng không kém phần công phu của vua hài Thành Long.

Thành Long ủng hộ 3 triệu NDT sau vụ nổ Thiên Tân
Choáng với biệt thự 6 triệu đô của ngôi sao võ thuật Thành Long

1408769069-ngoi-sao--4-_1

Trong phim Thành Long vào vai Buck Yuen, đột nhiên phát hiện ra mình là con trai của một điệp viên người Hàn Quốc. Trước khi lâm chung, ông này có để lại cho đứa con thất lạc lâu năm một gia tài kếch xù. Để giành lại đống của cải đó, Buck khăn gói lên đường sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhưng mọi chuyện lại không theo đúng như kế hoạch anh đã vạch ra. Buck đã tìm ra số tiền thừa kế anh được hưởng nhưng rất nhiều phe phái đã xúm vào tra hỏi anh về những thứ khác mà anh không hề hay biết.

Trong số những kẻ tham gia trò chơi “mèo đuổi chuột” cứ bám riết lấy anh chàng người Hoa ngốc nghếch, có một tay trùm xã hội đen Wu Xing-Guo luôn kè kè bên cạnh cô gái điếm tội nghiệp của hắn . Gói hàng bị mất thực chất là một loại virus nguy hiểm chết người mang tên Anthrax II.

Một trong những cảnh võ thuật đáng nhớ nhất của khán giả khi xem Điệp vụ mê thành đó là cảnh Thành Long cởi truồng đấu võ, anh bị nhiều tay xã hội đen truy đuổi trong một khu chợ, mặc dù bị mất hết quần áo nhưng bằng những kỹ thuật siêu hạng của mình, Thành Long có thể đánh bại hết và trốn thoát mà không hề bị  “lộ hàng”.

Cùng VoThuat.vn thưởng thức lại cảnh hành động vô cùng đặc biệt này của vua hài Thành Long:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”64858″]

Trí Minh