Jason Statham xác nhận tham gia Fast and Furious 8

Tại “Fast and Furious -Supercharged” trả lời  phỏng vấn trước báo chí, Jason Statham xác nhận rằng anh sẽ tham gia vào phần tiếp theo của series phim đình đám Fast and Furious 8.

Fast & Furious sẽ có ít nhất thêm 3 phần nữa
Khi sao của Fast & Furious “ra tay” tập luyện

jasonstathmafastandfurious8-141288

Năm nay, Fast and Furious 7  vượt qua The Anvengers trở thành một trong ba bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại “Thật tuyệt vời, bộ phim đã chứng tỏ mình có mọt lương fan đông đảo. Họ thực sự yêu thích các nhân vật, họ theo dõi bộ phim năm này qua năm khác” Statham nói về hiệu suất phòng vé của Fast and Furious 7 “Chúng tôi đã sẵn sàng nói đến một điều khác, phần 8 của bộ phim. Tôi là người mới trong bộ phim. Tôi đã sẵn sàng tham gia vào phần 8 của bộ phim”

Nhân vật Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai trong Fast and Furious
Nhân vật Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai trong Fast and Furious

Khi được hỏi đến nhân vật Deckard Shaw do Jason Statham thủ vai trong phần 7, Statham cho biết anh sẽ không tiết lộ về nhân vật của mình vào phần 8. Theo như phần 7 của bộ phim, nhân vật Deckard Shaw đã bị bắt và nhốt trong nhà tù được bảo vệ nghiêm ngặt. Hắn hứa sẽ thoát ra được và tìm cách trả thù.

Hãy cùng chờ đón xem phần 8 của series phim ăn khách Fast and Furious và nhân vật Dackshard Shaw sẽ thoát ra và trả thù nhóm của Dominic Toretto do Vin Diesel thủ vai như thế nào.

H.C

loading...

languarr