Lý Liên Kiệt chỉ xuất hiện vài giây trong “biệt đội đánh thuê 3”

Biệt đội đánh thuê luôn quy tụ những cái tên khủng nhất của làng diễn viên hành động như: Arnold Schwarzenegger, Sylvester Stallone, Jason Statham, Dolph Lundgren, Terry Crews, Randy Couture, Mel Gibson, Harrison Ford, Wesley Snipes, “Zorro” Antonio Banderas, Kesley Grammar, Victor Ortiz , Glenn Powell và Ronda Rousey.

ly lien kiet
Lý Liên Kiệt là một trong 3 nhân vật chủ chốt của The Expendables phần 1

Ngoài ra ngôi sao võ thuật châu Á Lý Liên Kiệt của cũng là 1 thành viên biệt đội này. Anh đã đốt nóng các phòng vé của Châu Á với vai diễn trong The Expendables. Nhưng trong phần 3 của series phim ăn khách này, Lý Liên Kiệt lại xuất hiện với vai trò là một khách mời, anh chỉ xuất hiện trong trailer của bộ phim vài giây và không hề góp mặt trong buổi ra mắt phim ở LHP Cannes hồi tháng 5.

biet doi danh thue 3
Biệt đội của những ngôi sao hành động hàng đầu thế giới

Với cốt truyện đơn giản, quy tụ dàn sao khủng và những cảnh hành động máu lửa The Expendables  luôn mang đến cho người xem sự mãn nhãn.

Theo nhiều nguồn tin thì trong phần 3 này biệt đội của Barney Ross (Sylvester Stallone) sẽ phải đối mặt với một người lính đàn anh kỳ cựu là Conrad Stonebanks (Mel Gibson) khi người này có ý định trả thù Barney Ross và trừ khử nguyên đội của Barney.

ly lien kiet vang bong trong biet doi danh thue 3
Lý Liên Kiệt vắng bóng trong biệt đội đánh thuê 3

Barney Ross và Conrad Stonebanks chính là hai nhà đồng sáng lập ra biệt đội đánh thuê, nhưng sau khi phát hiên Conrad đang buôn bán vũ khí trái phép thì Barney đã được lệnh thủ tiêu Conrad.

buoi ra mat phim o cannes khong co su gop mat cua ly lien kiet
Buổi ra mắt phim ở Cannes không có sự góp mặt của Lý Liên Kiệt

Dù Lý Liên Kiệt không góp mặt trong Biệt đội đánh thuê 3 nhưng bộ phim vẫn được khán giả châu Á cũng như thế giới ngóng chờ ngày ra rạp. Được biết phim sẽ được công chiếu vào tháng 8 năm 2014.

Trailer của The Expendables 3:

Thiện Tâm