Nữ CSGT “ra chiêu” hạ gục 4 thanh niên “ngáo đá”

Đoạn video clip ghi lại một màn trình diễn của một nữ cảnh sát giao thông với những động tác võ thuật mạnh mẽ, khiến người xem phải ngưỡng mộ.

Sao hành động Jason Statham cực ngầu dẫn bạn gái đi mua sắm
Tài tử “Thiên Long bát bộ” bất ngờ qua đời vì ung thư.

Hiện nay có nhiều trường hợp những người phạm vi luật giao thông thường có những những hành vi phản kháng lại cảnh sát hòng chống đối người thi hành công vụ. Tiết mục biểu diễn của nữ cảnh sát giao thông cũng là để tái hiện 1 trong vô số trường hợp chống đối cảnh sát giao thông khi vi phạm.

Màn trình diễn do các học viên trường Trung cấp Cảnh sát Nhân dân 1 thực hiện trong Liên hoan võ thuật thanh niên Công an lần thứ 2 được tổ chức vào năm 2012, tại Trung tâm thể thao CAND (Hà Nội).

Trong đoạn clip, một nữ CSGT xinh đẹp đang làm nhiệm vụ trên đường thì phát hiện 4 đối tượng thanh niên đang lạng lách, đáng võng. Bằng các nghiệp vụ, chiến sĩ CSGT đã yêu cầu 4 thanh niên này dừng xe. Tuy nhiên, 4 đối tượng tỏ ra bất hợp tác khi dùng vũ khí như dao, côn chống trả lại nữ cảnh sát. Với sự mưu trí, dũng cảm và gan dạ, nữ CSGT đã “ra chiêu” khống chế thành công 4 đối tượng hung hãn trên. Những động tác võ thuật nhanh nhẹn, dứt khoát và đầy sức mạnh của nữ CSGT trong clip khiến người xem thích thú và dành cho cô những lời khen ngợi.

Xem video clip:

Quang Phong (Tổng hợp)

languarr