Hugh Jackman sẽ trở lại vai Người Sói trong “Deadpool 3”, đóng cùng Ryan Reynolds. Mất 6 tháng để anh lấy lại hình thể cơ bắp cho vai này.

Hugh Jackman có 6 tháng lấy lại hình thể cơ bắp.

Trong chương trình Who’s Talking to Chris Wallace?, Hugh Jackman chia sẻ về quá trình tăng cơ bắp trong 6 tháng để chuẩn bị cho vai diễn Wolverine (Người Sói) ở phần 3 của loạt phim Deadpool.

“Tôi học được rằng không nên vội vàng, cần có thời gian để sở hữu khối cơ bắp săn chắc”, tài tử nói. Từ lúc ký hợp đồng đóng tiếp vai Người Sói, bên cạnh việc hoàn thành vai diễn trong vở The Music Man của Broadway, Jackman tập trung cao độ ở phòng gym để tập luyện.

Anh chia sẻ: “Tôi không làm bất kỳ công việc nào khác. Tôi chỉ ở bên gia đình và luyện tập suốt 6 tháng”.

Tài tử 54 tuổi hiện cảm thấy khỏe mạnh và sẵn sàng mặc trên người bộ trang phục Wolverine. Xác nhận trên Collider, đạo diễn Shawn Levy cho biết Deadpool 3 bắt đầu ghi hình vào tháng 5. Phim chính thức gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau khi Disney mua 20th Century Fox. Dự kiến, Deadpool 3 ra rạp vào tháng 11/2024.

Người Sói là vai diễn gắn liền với tên tuổi Hugh Jackman. Ảnh: People.

Bày tỏ cảm xúc khi tiếp tục đảm nhận vai biểu tượng, Jackman nói: “Tôi chỉ muốn đóng tiếp nhân vật này và cảm giác Wolverine tồn tại bên trong tôi vậy. Tôi phải đấm Ryan Reynolds mỗi ngày mới hả dạ”.

Jackman lần đầu đóng vai Người Sói là trong X-Men (2000). Nếu tính cả Deadpool 3, theo Yahoo, Jackman đã đảm nhận nhân vai này trong 10 bộ phim.

Tại cuộc trò chuyện với tạp chí Men’s Health, Jackman chia sẻ thói quen luyện tập nghiêm ngặt để vào vai Người Sói. Tài tử cho biết lịch tập kéo dài 12 tuần, gồm 2 giai đoạn là bulking và cutting.

Trong giai đoạn bulking, trọng tâm chính của Jackman là phát triển cơ bắp với bài tập chống đẩy kết hợp các động tác khác. Giữa các giai đoạn, nam diễn viên điều chỉnh lượng calories nạp vào hàng ngày từ 6.000 calories xuống 3.500 calories.

Tới giai đoạn thứ 2, Jackman tăng tốc thói quen bằng cách thực hiện các bài tập tương tự với mức tạ thấp hơn nhưng số lần lặp lại nhiều hơn.

Theo Zing.vn

Theo Xevathethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link