Sát phá lang 3 vượt mặt Chiến lang 2 về doanh thu công chiếu

Dù khá yên ắng trên thị trường kể từ khi ra rạp nhưng Sát phá lang 3 nhanh chóng vượt mặt Chiến lang 2 về doanh thu ngày đầu công chiếu. 

Trận đánh giúp Lý Tiểu Long trở thành huyền thoại võ thuật bất tử
Lý Liên Kiệt đấu Chân Tử Đan: Ai sẽ thắng?

Sát phá lang 3 có tên gọi Paradox (Tham lang) ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 17/8 vừa qua. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện truy tìm và trả thù kẻ bắt cóc con của Lee (Cổ Thiên Lạc). Trong quá trình sang Thái Lan tìm kiếm con gái mình, Lee còn phát hiện ra bí mật liên quan đến ứng cử viên thị trưởng của Bangkok.

Poster Sát phá lang 3.
Poster Sát phá lang 3.

Mất con gái, Lee vô tình sát hại một sĩ quan cảnh sát và trở thành tội phạm bị truy nã. Anh phải nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử Chui Kit (Ngô Việt), và đồng nghiệp Tak (Tony Jaa) để báo thù cho con.

Cổ Thiên Lạc.
Cổ Thiên Lạc.

Phần 3 không có sự xuất hiện của Ngô Kinh hay Chân Tử Đan như nhiều tin đòn trước đó. Đây là hai diễn viên đã làm nên thành công rực rỡ cho phần 1 và phần 2. Nhiều người cho rằng sự vắng mặt đáng tiếc của Ngô Kinh sẽ khiến phim giảm đi phần nào sức hút. Tuy nhiên, có vẻ nhưng không nhiều người quan tâm đến điều đó.

Tony Jaa.

Bằng chứng là ngay trong ngày công chiếu đầu tiên, Sát phá lang 3 đã thu về khoảng 9 triệu USD, vượt mặt Chiến lang 2 (doanh thu ngày đầu tiên 8,7 triệu USD). Chính doanh thu này đã đưa bộ phim của đạo diễn Diệp Vỹ Tín chiếm luôn ngôi vị dẫn đầu phòng vé sau nhiều ngày thống trị của Chiến lang 2. 

Tony Jaa trong một cảnh quay.
Tony Jaa trong một cảnh quay.

Đây chỉ là thành tích ban đầu của Sát phá lang 3. Thực tế, cơ hội để phim vượt mặt bom tấn của Ngô Kinh là không nhiều. Nhưng điều đó cho thấy sức hút của thương hiệu Sát phá lang vốn có thâm niên 12 năm qua. Đáng chú ý, phần 3 của phim không có nhiều ngôi sao nổi bật mà chỉ xoay quanh những gương mặt cũ như Cổ Thiên Lạc và Tony Jaa.

Trailer Sát phá lang 3:

https://youtu.be/_Ay3r6dxua0

Mặc dù vậy, dưới sự chỉ đạo võ thuật của Hồng Kim Bảo, Tham lang vẫn mơ ước đi tìm sự đột phá trong bối cảnh làng phim võ thuật không có nhiều sự đột biến về nội dung.

Với khán giả tại Việt Nam, Sát phá lang 3 vẫn chỉ đang dừng lại ở trailer. Người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để theo dõi bộ phim võ thuật hấp dẫn này.

Hậu trường Sát phá lang 3:

Võ Đạt – Tổng hợp

languarr