Thần sấm Thor từ bỏ thân hình vạm vỡ vì nghệ thuật

Khác hẳn với thân hình đầy cơ bắp cuồn cuộn như trong vai thần sấm Thor, Chris Hemsworth ngày hôm qua đã gây sốc với người hâm mộ khi đăng tải một tấm hình ốm trơ xương trên trang mạng cá nhân của mình.

Jason Statham dùng bộ dao nỉa hạ gục hết đám côn đồ

Lý Liên Kiệt hạ 3 gã giang hồ “nhát gan”

 

Trong tấm ảnh được đăng tải trên Instagram, người hùng 32 tuổi này với thân hình hốc hác, trơ cả xương và một bộ rau tóc xuề xòa luộm thuộm khác hẳn với dáng vẻ cơ bắp, phong độ và đầy quyến rủ của anh trước đó.

Tấm hình gây sốc của Chris Hemsworth
Tấm hình gây sốc của Chris Hemsworth

Được biết Chris Hemsworth phải giảm cân như vậy để tham gia dự án phim “In the Heart of the Sea” trong vai diễn anh chàng thợ săn cá voi Owen Chase, nam tài tử này đã cắt giảm khẩu phần ăn của mình từ 3500 – 6000 calo với 6 bữa mỗi ngày chỉ còn khoảng 500 calo. Dòng Caption anh chia sẽ trên trang cá nhân: ” “Vừa thử phương pháp ăn kiêng mới mang tên ‘Lost At Sea’. Không khuyến khích các bạn thực hiện theo”. Chính Chris Hemsworth cũng khuyến cáo bạn bè và người hâm mộ của anh đừng thử cách giảm cân kinh hoàng này.

Tạo hình của Chris Hemsworth trong In the Heart of the Sea
Tạo hình của Chris Hemsworth trong In the Heart of the Sea

In the Heart of the Sea là bộ phim nói về thảm họa lịch sử có thật, xảy ra vào năm 1820 khi tàu đánh cá Essex đến từ New England bị tấn công bởi một con cá voi có kích thước khổng lồ. Nội dung phim tập trung vào hậu quả đau lòng sau sự việc khi những người sống sót trên tàu bị trôi dạt giữa đại dương và phải làm những điều không tưởng để sống sót. Cả đoàn thủy thủ chống chọi với cơn bão, sự đói khát, nỗi sợ và tuyệt vọng.

Trailer của In the Heart of the Sea:

Trí Minh (tổng hợp)

 

loading...

languarr