Sát thủ John Wick trở lại vào đầu năm 2017

loading...

Công chúng sẽ được gặp lại gã sát thủ máu lạnh do Keanu Reeves thể hiện với câu chuyện mới lấy bối cảnh tại Italy từ ngày 10/2 năm sau.

“Diệp Vấn” Chân Tử Đan tay không “đơn độc” hạ gục đám sát thủ
Pettis quay trở lại trong trận đấu với “Sát thủ thầm lặng”

Phần hai của John Wick chính thức mang tên John Wick: Chapter Two.Hãng Lionsgate thông báo sẽ phát hành bộ phim từ 10/2/2017, với mục tiêu lặp lại thành công phòng vé mà Deadpool mới giành được nhân kỳ nghỉ lễ Ngày Tổng thống kéo dài tại khu vực Bắc Mỹ.

Tuy nhiên, chọn thời điểm phát hành đó, tác phẩm hành động sẽ phải cạnh tranh dữ dội với Fifty Shades Darker (phần hai 50 sắc thái) và phim hoạt hình The LEGO Batman Movie. Chỉ một tuần sau, tức ngày 19/2/2017, một phim khác cùng thể loại với John Wick: Chapter Two Bad Boys 3cũng dự kiến ra rạp.

John Wick: Chapter Two của Keanu Reeves và hãng Lionsgate chọn ra mắt từ 10/2/2017. Phim sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký tại rạp. Ảnh: Lionsgate
John Wick: Chapter Two của Keanu Reeves và hãng Lionsgate chọn ra mắt từ 10/2/2017. Phim sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký tại rạp. Ảnh: Lionsgate

Theo tiết lộ của Lionsgate, phần hai John Wick bắt đầu khi nhân vật sát thủ máu lạnh của Keanu Reeves đặt chân tới thành phố Rome, Italy và không may đụng độ với một gã gangster khét tiếng tại đất nước hình chiếc ủng.

Ngoài Keanu Reeves, nhiều ngôi sao đã xác nhận tham gia John Wick: Chapter Two, bao gồm các gương mặt cũ như Ian McShane, John Leguizamo, Bridget Moynihan, cũng như một số cái tên mới như Laurence Fishburne, Peter Stormare, Ruby Rose và rapper Common.

Trong thời gian qua, tuy nhận được không ít lời mời thực hiện các dự án bom tấn, nhưng bộ đôi đạo diễn Chad Stahelski – David Leitch quyết từ chối để theo đuổi dự án John Wick 2.

Năm 2014, John Wick có kinh phí sản xuất 20 triệu USD, nhưng sau đó thu tới hơn 86 triệu USD trên khắp toàn cầu, cũng như nhận nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình. Sau đó, Lionsgate sớm bật đèn xanh cho Stahelski và Leitch thực hiện phần hai.

Theo Tuấn Lương/Zing

languarr