Son Ye Jin hóa cướp biển gây bão phòng vé

loading...

Bộ phim “Pirates” do Son Ye Jin thủ vai chính đang “gây bão” tại các phòng vé xứ Hàn.

Diễn viên Son Ye Jin lần đầu thử sức bản thân mình với vai diễn hành động trong bộ phim điện ảnh “Pirates”. Son Ye Jin đã thực sự lột xác ấn tượng, khán giả dường như không còn nhìn thấy vẻ đẹp dịu dàng, hiền dịu  của cô trước đây nữa, thay vào đó chúng ta sẽ được “mãn nhãn” với hình ảnh một “thiếu nữ” mạnh mẽ cầm đầu một nhóm cướp biển – Yeo Wol. Người đẹp gây sốc với khán giả trước những màn đấu kiếm, đánh đấm hoành tráng.

vo-thuat-info 1

Ngay khi ra mắt công chúng, Pirates nhanh chóng gây sốt phòng vé. Sau 2 tuần công chiếu, bộ phim thu hút gần 4,5 triệu khán giả theo dõi bộ phim. Giới chuyên môn điện ảnh Hàn Quốc dự rằng bộ phim sẽ sớm vượt mốc 5 triệu khán giả. Không lâu nữa Son Ye Jin sẽ sớm trở thành “nữ hoàng phòng vé xứ Kim chi”

vo-thuat-info5

Bên cạnh Son Ye Jin thủ vai chính, bộ phim còn quy tụ nhiều diễn viên có tên tuổi như Kim Nam Gil, Yoo Hae Jin, Kim Tae Woo, Park Cheol Min.

Pirates kể về câu chuyện một nhóm sơn tặc đi tìm vật báu bị một cá voi nuốt phải. Trong hành trình tìm kiếm báu vật họ đã chạm mặt với một nhóm cướp biển và xảy ra cuộc đấu ác liệt.

vo-thuat-info2

vo-thuat-info3

vo-thuat-info4

Danh Trung ( Theo Viet Times)

languarr