(VoThuat.vn) – Dana White nhận được phán quyết có lợi từ tòa án xung quanh việc bị kiện vì phá vỡ thỏa thuận giữ im lặng cho đoạn clip nóng hồi năm 2015.

Năm 2015, Ernesto Joshua Ramos bị bắt giữ với cáo buộc tống tiền 200.000 USD một doanh nhân ở Las Vegas – người bị quay lén khi “mây mưa” với một vũ công thoát y. Được biết, người phụ nữ này là bạn gái của Ramos.

Tại tòa án liên bang, Ramos nhận tội và thụ án hơn một năm tù. Trong khi đó, cô bạn gái không bị buộc tội vì Ramos chủ động cắt đoạn clip nóng để tống tiền.

Dana White nhận được phán quyết có lợi từ tòa án

Danh tính của vị doanh nhân giấu tên sau này được hé lộ là Dana White. Điều đáng nói, chủ tịch UFC lại bị chính kẻ tống tiền đệ đơn kiện. Theo đó, Ramos khẳng định Dana White cam kết chi trả 450.000 USD để giữ kín danh tính. Tuy vậy, gã đàn ông đến từ Vegas đã không nhận được đồng xu nào từ White, dẫn đến việc khởi kiện lên tòa án.

Mới đây, theo nguồn tin từ Las Vegas Review, sau phiên điều trần kéo dài 1 giờ đồng hồ, phía tòa án đã bác bỏ vụ kiện vì cho rằng thỏa thuận giữa Ramos và chủ tịch Dana là không hợp lệ.

Ian Christopherson – luật sư của Ramos tỏ ra bức xúc vì quyết định của tòa án Quận Clark. “Tôi không đồng tình với những lời lẽ từ thẩm phán. Rõ ràng ông ta đã sai và quan điểm có phần cổ hủ và hơi vô nghĩa,” Christopherson cho hay cùng cam kết kháng cáo vụ việc lên tòa án tối cao Nevada.

Chủ tịch UFC sẽ còn phải “mệt mỏi” vì nguyên đơn kháng cao lên tòa án tối cao Nevada.

Về phần Dana White, chủ tịch UFC từng khẳng định sẽ không trả một đồng nào cho kẻ tống tiền. “Gã này từng bị bắt giam ở nhà tù liên bang vì ra sức tống tiền tôi cách đây 5 năm. Giờ đây, hắn ta thuê một luật sư – cũng là một tên tội phạm bị kết án, để cố gắng tống tiền tôi thêm một lần nữa với giá 10 triệu USD.

Lần trước, hắn ta không nhận được xu nào từ tôi và lần này cũng sẽ là như vậy. Tôi mong tòa án nhanh chóng bác bỏ đơn kiện này để tôi có thể thoát khỏi gã bất lương này mãi mãi.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: