(VoThuat.vn) – Động thái mới đây của Conor McGregor vấp phải sự chỉ trích từ chủ tịch UFC Dana White.

Phát biểu trước sự kiện UFC 253, Diego Sanchez cho biết mong muốn của bản thân là khép lại sự nghiệp bằng trận đấu với Conor McGregor. “The Notorious” nhanh chóng tiếp cận thông tin này, thông qua phản hồi trên Twitter cá nhân.

McGregor tiết lộ đoạn chat với chủ tịch Dana về đề nghị chạm trán Sanchez.

Gửi Sanchez, tôi đã xem qua những chia sẻ gần đây của anh về trận đấu cuối cùng của sự nghiệp, và tôi chấp nhận tham gia. Trước đó, sau trận đấu giữa anh với Pereira, tôi đã gửi đề nghị cho màn so tài với anh tại Dublin. Nó diễn ra hồi tháng 2, khi tôi đang chuẩn bị cho mùa giải, trước khi dịch Covid lây lan.”

Để tăng tính xác thực cho lời nói của mình, McGregor công khai đoạn tin nhắn trao đổi với chủ tịch UFC Dana White. Hành động này khiến “Gã điên” vấp phải sự chỉ trích từ người đứng đầu UFC.

“Đó là hành động mà bạn không nên làm. Thậm chí, nó là một trong những điều bẩn thỉu nhất mà bạn có thể làm,” chủ tịch Dana bức xúc vì động thái của McGregor.

Chủ tịch UFC không hài lòng việc McGregor tiết lộ tin nhắn riêng tư.

“Bố già” UFC cũng giải thích việc không chấp nhận cho McGregor đối đầu Sanchez như đề nghị của “Gã điên”. “Khi bạn đang là võ sĩ số 2 hoặc 3 thế giới, và bạn đề cập với tôi việc muốn đấu với một võ sĩ unranked là Diego Sanchez, người ở tuổi 39, cho main event tại Los Angeles,” White cho hay ở buổi họp báo hậu UFC 253.

Bên cạnh đó, người đàn ông quyền lực nhất UFC cũng khẳng định không hay biết gì về thông tin McGregor sắp so găng với Manny Pacquiao: “Tôi không biết gì cả. Này, các bạn đã hỏi tôi suốt về McGregor. Bạn có thấy dòng tweet của cậu ấy không? ‘Tôi đã giải nghệ”

VoThuat.vn


Tin liên quan: