(VoThuat.vn) – Huyền thoại WWE đánh dấu sự trở lại ở Elimination Chamber sau lần xuất hiện đầy bất ngờ tại Super ShowDown. 

Tại sự kiện Super ShowDown diễn ra ở Ả rập Saudi hôm 27 tháng 2 vừa qua, WWE đã mang đến màn xuất hiện của The Undertaker.

Undertaker là tượng đài của WWE.

Huyền thoại làng đô vật giải trí giúp Rey Mysterio thoát khỏi các “tay chân” của AJ Styles là Karl Anderson và Luka Gallows. Sau đó, Dead Man hạ gục The Phenomenal One bằng đòn Chokeslam.

Đến sự kiện Elimination Chamber mới đây, The Undertaker một lần nữa xuất hiện khiến khán giả có mặt tại Wells Fargo Center vỡ òa. Lần này, đô vật sinh năm 1965 giúp đỡ Aleister Black đánh bại AJ Styles ở thể thức “No Disqualification Match”.

Undertaker tái xuất ở WWE Elimination Chamber 2020.

Với kịch bản mà WWE đang xây dựng, theo dự đoán của tờ Express, Undertaker có thể cùng Black tham dự một trận tag team hoặc handicap với đội ngũ của AJ Styles tại WrestleMania 36. Mặc dù vậy, khả năng show lớn nhất năm của WWE diễn ra đang là bỏ ngỏ, bởi diễn biến phức tạp của virus Covid-19.

Ở tuổi 54, Undertaker vẫn xuất hiện trên võ đài WWE theo bản hợp đồng part-time. Ông là một trong những đô vật vĩ đại và được NHM yêu mến nhất ở công ty đô vật giải trí hàng đầu thế giới.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr