HLV Boxing đấm gục người khác chỉ để trộm điện thoại

(Vothuat.vn) – Đối với những người tham gia hoặc luyện tập Boxing, bất cứ ai cũng có khả năng hạ K.O người khác một cách khá dễ dàng.

Một câu chuyện kì lạ đến từ Vương quốc Anh đã được Gloucestershire Live đưa tin. Một huấn luyện viên quyền Anh tên là Darren Allen – Jones đã phạm tội cướp tài sản tại một quán bar trong khu vực. Nhưng  đây không đơn giản là một vụ cướp thông thường.

Vụ việc diễn ra trong một quán bar

Theo nhân chứng tại hiện trường cho biết, huấn luyện viên đấm bốc này đã hạ gục nạn nhân là  Aaron Blackman bằng một cú móc phải cực mạnh, thay vì giúp nạn nhân đứng lên – anh ta lục lọi túi quần nạn nhân và lấy đi chiếc điện thoại rồi bỏ mặc cho Blackman nằm bất tỉnh trên sàn nhà.

Nhưng theo lời của huấn luyện viên này thì anh gặp nặn nhân trong quán bar. Cả hai bắt đầu trò chuyện, cụng bia làm thân. Nhưng chuyện trở nên tệ đi khi nạn nhân mời ông hít một ít ma túy và mọi chuyện trở nên xấu đi.

Hung thủ Darren Allen – Jones

Được biết Allen-Jones nói rằng không hiểu tại sao lại lục túi quần của nạn nhân và không có ý định trộm cướp tài sản. Tuy nhiên vị huấn luyện viên này vẫn phải nhận án phạt 4 năm tù do nạn nhân đã bị máu chảy trong não, một tổn thương cực kỳ nghiêm trọng.

Quang Phượng