McGregor sẵn sàng thoái vị tại UFC

Vào ngày 12/11 tới đây, McGregor sẽ bước vào trận đấu tranh đai hạng cân Lightweight cùng nhà vô địch Eddie Alvarez. Nếu như giành chiến thắng trong trận đấu này, McGregor sẽ chính thức mở ra trang sử mới tại UFC khi trở thành người đầu tiên vô địch ở 2 hạng cân khác nhau cùng một lúc.

Conor McGregor thách Mayweather thi đấu boxing

Eddie Alvarez chế giễu Conor McGregor

Để giúp UFC giảm bớt khó khăn trong việc sắp xếp các trận đấu trong tương lai, McGregor mới đây cũng đã cho biết anh sẵn sàng từ bỏ bớt một chiếc đai nếu như giành chiến thắng tại UFC 205.3a2

“Tôi muốn được nhìn thấy những bức ảnh của tôi bên cạnh 2 chiếc đai vô địch trên các phương tiện truyền thông. Trước khi mọi người tước một chiếc đai khỏi tay tôi, hãy để tôi làm điều mà chưa ai từng làm, để tôi được đứng cạnh lồng bát giác và nâng cao 2 chiếc đai vô địch. Hãy để tôi làm điều đó.

Tôi là người luôn rất biết nghe lời những ông chủ của mình. Tôi sẵn sàng làm tất cả những gì có thể để công ty kiếm được nhiều tiền hơn. Tuy nhiên cũng hãy cho tôi được chứng kiến những hình ảnh đáng tự hào của bản thân và ăn mừng điều đó trong ít nhất nửa ngày chứ”.

https://www.youtube.com/watch?v=aEk7OkF8MTs

Xuân Anh