Rộ tin đồn Buakaw có quan hệ đồng tính

Cư dân mạng đang sôi sục với tấm hình ông hoàng Muay Thai Buakaw nắm tay một người đàn ông bước đi thản nhiên trong trung tâm thương mại. Nhiều người cho rằng mối quan hệ “đồng tính” này chính là nguyên nhân võ sĩ 34 tuổi đến nay chưa lập gia đình.

Ngắm trai xinh, gái đẹp phòng tập Muay của Buakaw

Nhìn lại khoảnh khắc Yilong và Buakaw trước tái đấu

Thậm chí, trên trang cá nhân của mình, Buakaw cũng viết: “Chúng ta sẽ đi bên nhau”. Sự lấp lửng này khiến nhiều fan, đặc biệt là fan nữ của ông hoàng Muay Thái điêu đứng. Anh còn tiếp tục “mớm”: “Các bạn muốn biết người đàn ông này là ai? Đây…”. Rất nhanh sau đó người hâm mộ đã lùng ra tên tuổi của người đang dính nghi án này với Buakaw là Superbon Bachamek (25 tuổi).

Rộ tin đồn Buakaw là một người đồng tính.
Rộ tin đồn Buakaw là một người đồng tính.

Tuy nhiên, khi phát hiện ra nhân vật bí ẩn là Superbon thì nhiều thông tin cho rằng Buakaw đang tạo scandal để hâm nóng cho trận đấu giữa bạn thân của mình và Khayal Dzhaniev. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 31/7 chứ không phải là “người tình” như nhiều người vẫn tưởng.

Tuy nhiên, thực chất người đàn ông đi cùng anh là bạn thân Superbon Bachamek.
Tuy nhiên, thực chất người đàn ông đi cùng anh là bạn thân Superbon Bachamek.

Buakaw học Muay Thai từ nhỏ nhưng bắt đầu thi đấu từ năm 2007. Đến nay trong số 262 trận đấu, anh giành thắng 227 (67 K.O) hòa 23 và thua 12. Với thể chất cực tốt nhưng ngoại hình khá nhỏ con (cao 1,74m, nặng 70kg) nên Buakaw vẫn được người dân Xứ Chùa vàng gọi là “con quỷ nhỏ”.

Video những pha K.O đẹp nhất của Buakaw:

Nhật Vũ