Sự thật đã rõ, UFC xác nhận đối thủ tiếp theo của GSP

Đúng như những gì mà Michael Bisping đã chia sẻ, anh chẳng bao giờ có thể trở thành đối thủ của St-Pierre.

Sự thật đằng sau việc GSP chưa thể trở lại
Ngày trở lại, GSP quyết định hạ mức cân thi đấu

Michael Bisping và St-Pierre vốn đã được UFC lên kế hoạch tổ chức cho một trận đấu vào mùa Hè năm nay. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là vì sức khỏe của St-Pierre, trận đấu này đã buộc phải hoãn lại vô thời hạn.

Trong một tiết lộ cách đây không lâu, Michael Bisping khẳng định rằng lý do sức khỏe chỉ là một phần để GSP né tránh trận đấu này, và lý do thực tế chính là do ngôi sao người Canada đang sợ. Cụ thể Bisping từng nói rằng: : “Đến lúc này, tôi vẫn muốn đầu cùng GPS. Tuần rồi, tôi cũng đã trao đổi việc này với (chủ tịch UFC) White về việc này. Tuy nhiên ông ấy chỉ đưa cho tôi một lời đề nghị, chẳng phải một trận đấu.”

Ngay lập tức tôi đã đặt câu hỏi về GSP, và câu trả lời mà tôi nhận được đó là GSP chẳng muốn thi đấu. Tôi đã nói rằng tôi nghe được từ HLV của GPS rằng anh ấy muốn đấu với tôi mà. Lập tức White đã nói rằng: “Nếu tôi có thể làm cho trận đấu này diễn ra, tôi sẽ làm ngay. Nhưng GPS không muốn đánh với cậu. Tôi nói thật đấy.”

Mọi thứ ngày càng được sáng tỏ, khi mới đây đích thân chủ tịch UFC – Dana White cũng đã xác nhận đối thủ tiếp theo của GSP, và đó sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Tyron Woodley và Demian Maia (cặp đấu sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 214 vào ngày 29.07 tới).

Cũng theo ông White, thì hạng cân mà GSP sẽ thi đấu trong ngày đánh dấu sự trở lại tại UFC đó sẽ là 170 lbs.

Xuân Anh