VĐV trẻ Việt Nam chứng minh đẳng cấp trên đấu trường Taekwondo châu lục với 18 huy chương vàng

(VoThuat.vn) – Sáng 17/8, các VĐV trẻ và thiếu niên từ nhiều quốc gia đã bước vào tranh tài ở nội dung đối kháng tại Giải Vô địch Taekwondo châu Á mở rộng lần 2 năm 2019. 

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi ở nội dung quyền và đối kháng ở lứa tuổi vô địch, Taekwondo Việt Nam đã thu về những thành công nhất định khi ở nội dung quyền chúng ta có 3 vàng, 5 bạc và 7 đồng, nội dung đối kháng cũng mang về 2 vàng, 1 bạc và 5 đồng. Ngày hôm nay 17/8, các VĐV trẻ và thiếu niên của chúng ta cũng ra sân thi đấu ở cả nội dung quyền và đối kháng.

 

Ngay trong buổi sáng, các nội dung đối kháng đã được diễn ra. Ở lứa tuổi trẻ, các em chưa đặt nặng quá nhiều về mặt thành tích nên tinh thần thi đấu luôn thoải mái và hết mình. Chính điều này đã mang đến cho khán giả những trận đấu đôi công hấp dẫn, không khoan nhượng.

 

Chất lượng các trận đấu diễn ra ở mức khá cao dù độ tuổi các VĐV vẫn còn trẻ. Các VĐV trẻ của Việt Nam ra sân ở hầu hết các hạng cân và đã chứng minh được sức mạnh của mình trước các VĐV trẻ từ các quốc gia khác. Những trận đấu có sự góp mặt của các VĐV Việt Nam luôn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các CĐV.

 

Kết quả, không thua kém các đàn anh, đàn chị, những VĐV trẻ của Việt Nam ở lứa tuổi cadet đã mang về tổng cộng 15 chiếc huy chương bao gồm 9 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 2 huy chương đồng.

Ngay sau lứa tuổi cadet, các VĐV lứa tuổi Junior cũng bước vào tranh tài. Kết quả, chúng ta vẫn chứng minh được thực lực của mình và mang về 9 HCV, 9 HCB và 4 HCĐ. Như vậy, chỉ tính trong buổi sáng ngày 17/8, chúng ta đã có được 18 HCV, 13 HCB và 6 HCĐ.

 

Đây là thành tích tuyệt vời của Taekwondo trẻ Việt Nam bởi giải đấu này là một giải đấu cấp châu lục. Việc giành huy chương ở một giải đấu lớn sẽ là niềm động lực rất lớn với các VĐV trẻ, giúp các em có thêm sự tự tin cho chặng đường sắp tới của mình. Với thế hệ VĐV trẻ tài năng, Taekwondo Việt Nam có thể tự tin hơn cho các mục tiêu trong tương lai.

Chiều ngày hôm nay, các VĐV trẻ sẽ tiếp tục bước vào nội dung quyền.

VoThuat.vn