Thích ứng với thời cuộc, cặp đôi võ sư BJJ ra quyết định mới lạ giữa đại dịch Covid-19

(Vothuat.vn) – Cả hai gương mặt danh tiếng của làng BJJ, John Danaher và Renzo Gracie đã có những động thái mới nhằm thích ứng với đại dịch Covid-19. 

Trong khoảng thời gian vừa qua, đại dịch Covid-19 đã phát triển và lây lan với một tốc độ chóng mặt, gây ảnh hưởng đến nhiều mặt của đời sống xã hội. Đối với những người làm thể thao, họ cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề khi chính phủ một số quốc gia đã buộc phải đưa ra thông báo tạm hoãn hoàn toàn các sự kiện, giải đấu,… – vốn là nơi tụ tập đông người và dễ tạo điều kiện để virus Corona lây lan.

John Danaher (trái) và Renzo Gracie quyết định mở lớp dạy võ BJJ online thay vì phải trực tiếp thị phạm ở võ đường nhằm tránh nguy cơ lây lan trong thời đại dịch Corona.

Mới đây, huyền thoại BJJ đương đại, Keenan Cornelius đã phải đóng cửa võ đường của mình khi các môn sinh của anh cũng không dám ra đường vì sợ gặp chuyện không may giữa đại dịch Covid-19. Nhận thấy điều đó, mới đây, cả hai võ sư nổi tiếng, John Danaher và Renzo Gracie đã quyết định mở lớp dạy BJJ online nhằm phổ biến kiến thức võ học đến mọi người, vừa tránh nguy cơ tụ tập gây lây lan virus Corona.

Phi Yến


Tin liên quan: