Huyền thoại Tito Ortiz muốn “nắn gân” Jon Jones trong sàn đấu MMA

(Vothuat.vn) – Ở tuổi 44, nhà cựu vô địch Light Heavyweight của UFC Tito Ortiz là một trong số ít các võ sĩ vẫn duy trì việc thi đấu MMA chuyên nghiệp. Mặc dù tuổi nghề đã cao, nhưng Tito Ortiz vẫn muốn có những trận đấu lớn với những đối thủ mạnh.

Chỉ một tuần trước, Ortiz đã gây bất ngờ khi kí một hợp đồng với giải đấu Combate Americas để đối đầu với nhà cựu vô địch WWE Alberto Del Rio trong một trận MMA cuối năm nay.

Bất ngờ hơn, Ortiz còn rất tự tin về tương lai của mình. Nhà cựu vô địch bày tỏ ý muốn đối đầu với nhà vô địch Light Heavyweight của UFC Jon Jones.

“Tôi nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn Daniel Cormier khi đối đầu với Jon Jones, bởi vì Daniel Cormier lùn hơn, phần chân và than của cậu ấy thì quá to”- Tito nói trên Domenick Nati Show. “Cậu ấy là một gã rất rất to về bề ngang. Jon Jones có lợi thế về chiều dài. Nhưng tôi sẽ, tôi có thể di chuyển rút ngắn khoảng cách và áp chế cậu ta ở một số tình huống. Nhưng nếu thật sự tôi đấu với Jon Jones, tôi nghĩ là mình sẽ có một cơ hội tốt trước cậu ta.”

“Vâng, tôi nghĩ rằng mình có thể hạ Jon ngay thời điểm hiện tại. Nếu tôi có thời gian tập huấn để chuẩn bị tầm 18 tuần, 100% là có thể”- Tito nói. “Thật sự chưa có ai có đủ trình để đấu với Jon Jones, để thật sự đấm vào mặt cậu ta. Tất cả đều muốn thi đấu giữ khoảng cách với Jon. Nhưng cậu ấy dài khủng khiếp, nên chẳng thể nào làm như thế. Bạn phải di chuyển sâu vào trong, đó là cách để đấu với Jon.”

“Một ai đó chắc chắn sẽ đủ áp lực để đuổi theo cậu ta, làm cho Jon cảm thấy khó chịu. Như một võ sĩ và như một HLV, đó là cách duy nhất để hạ Jon.”

Quang Phượng