Các chiến binh nhí Saigon Kid Warriors bùng nổ năng lượng cùng ngày hội Big Family Day

(VoThuat.vn) – Sáng ngày 19/7, các chiến binh nhí Saigon Kid Warriors đã có một buổi dã ngoại vui tươi và đầy ý nghĩa bên cạnh các HLV cùng cha mẹ của mình tại khu du lịch Văn Thánh.

Các HLV rất hào hứng để chuẩn bị cho các đội thi đấu

Family Day là một trong những hoạt động đặc biệt nhất của chương trình huấn luyện võ thuật quốc tế cho trẻ em Saigon Kid Warriors mùa 2. Bên cạnh những buổi Family Day được tổ chức tại lớp học thì sáng hôm nay, các chiến binh nhí của Saigon Kid Warriors đã được tham gia ngày hội gia đình đặc biệt với tên gọi Big Family Day.

HLV Thanh Trúc đeo vòng tay cho ‘chiến binh’ Xuân Trường để chuẩn bị thi đấu

Đúng với tên gọi của mình, Big Family Day thực sự là ngày hội để các chiến binh nhí cùng với cha mẹ của mình có những phút giây vui chơi thả ga, vận động hết cỡ và nạp lại năng lượng cho mình trong những ngày hè.

Các nữ chiến binh nhí tỏ ra hồi hộp trước các phần thi
Trong khi chiến binh Minh Khôi lại vô cùng hào hứng

Năm nay, ngày hội Big Family Day được tổ chức tại Khu du lịch Văn Thánh. Với mảng xanh bao phủ, không khí trong lành, không gian yên tĩnh, tách biệt với thành phố ồn ào, tấp nập, Văn Thánh được xem là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho phụ huynh và các chiến binh nhí có một buổi “xả stress” đúng nghĩa.

Chiến binh Thanh Thanh cười thật tươi trước khi bước vào các cuộc thi.
Kiến Du cũng nhận được sự chăm sóc của HLV Kim Hoàng
Nụ cười thân thiện của chiến binh Kiến Du.

Ngày hội Big Family Day của Saigon Kid Warriors đã được diễn ra trong không khí tràn đầy năng lượng, vui tươi và sôi nổi. Trước khi tham gia ngày hội, các chiến binh nhí đã được các HLV kiểm tra thể lực. Ngay sau đó, tất cả các em đã cùng tham gia thử thách bản thân với những trò chơi vận động vô cùng hấp dẫn đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và tính đoàn kết. Các chiến binh nhí đã lần lượt tham gia các trò chơi như chạy tiếp sức, vượt chướng ngại vật, running man, trò hai người ba chân và chuyền bóng bằng thìa.

Các đội khởi động kỹ càng để làm nóng cơ thể trước khi bắt đầu các hoạt động tại ngày hội Big Family Day.

Bên cạnh sự trợ giúp từ các HLV, các chiến binh nhí còn được sự giúp sức từ cha mẹ để hoàn thành các thử thách. Sự có mặt của phụ huynh chính là sự khích lệ tinh thần lớn lao đối với các chiến binh. Tất cả các thành viên của Saigon Kid Warriors đều tỏ ra vô cùng nỗ lực và quyết tâm để mang chiến thắng về cho đội mình. Sau khi trải qua các trò chơi, những đội chơi xuất sắc nhất đã được BTC trao những phần quà khuyến khích.

Một trong những chiến binh nhí được yêu thích nhất – Khải Phong (tên thường gọi là Burin)

Ở độ tuổi thiếu nhi, gia đình được xem là điều quan trọng nhất. Tham gia tập luyện, vui chơi cùng con cái trong ngày hội Family Day là cơ giúp các bậc phụ huynh đồng cảm với con nhiều hơn. Bên cạnh đó, các bé sẽ có được những quãng thời gian vui chơi bên người thân của mình, thấy được sự yêu thương của gia đình dành cho mình. Từ đó, các bé sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, biết yêu thương và chia sẻ với gia đình nhiều hơn.

Chiến binh Hoài An cùng với bố trong một phần thi cực kỳ gay cấn.

Cùng với đó, việc vui chơi cùng bạn bè sẽ giúp các chiến binh nhí trở nên năng động, dạn dĩ hơn, nâng cao tinh thần đoàn kết của các học viên.

Điều dễ dàng nhận ra nhất của hoạt động lần này là tinh thần hứng khởi, tràn đầy năng lượng của các chiến binh. Dẫu giữa cái nắng chói chang của TP.HCM các chiến binh nhí vẫn cố gắng hết mình, liên tục hò hét, động viên đồng đội cố gắng. Những nụ cười, khoảnh khắc đẹp bên bạn bè và người thân sẽ là điều đọng lại trong lòng các học viên.

Chiến binh Khánh Duy cùng HLV Phước Đại
HLV Châu Tuyết Vân và chiến binh Ngô Thanh Thanh phối hợp rất ăn ý.

Đây là lần đầu tiên BTC Saigon Kid Warriors tổ chức Big Family Day và nhận được sự đánh giá rất cao từ quý phụ huynh cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình từ các chiến binh nhí. Với sự thành công này, Big Family Day thật sự đã trở thành một ngày hội để lưu lại những phút giây sảng khoái bên gia đình.

 

Chiến binh nhí Hoàng Yến cùng người thân

Ở độ tuổi thiếu nhi, gia đình là điều quan trọng nhất. Tham gia tập luyện, vui chơi cùng con cái sẽ giúp các bậc phụ huynh đồng cảm với con nhiều hơn. Bên cạnh đó, các bé sẽ có được những quãng thời gian vui chơi bên người thân của mình, thấy được sự yêu thương của gia đình dành cho mình. Từ đó, các bé sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, biết yêu thương và chia sẻ với gia đình nhiều hơn.

VoThuat.vn