Thiên tài võ thuật nhí Ireland biểu diễn khả năng đánh kiếm kinh ngạc

Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp những đứa trẻ tập luyện võ thuật, phần lớn là để rèn luyện sức khoẻ. Thật hiếm khi chúng ta gặp một đứa trẻ có kỹ năng thực sự ấn tượng.

Ngô Kinh từng bị Chân Tử Đan chơi xấu, đánh gãy xương vai
Thành Long từng xuất hiện trong… game PS1

Jesse-Jane McParland, một võ sinh 11 tuổi đến từ County Armagh, Ireland. Jesse đã được đào tạo võ thuật từ khi cô mới 3 tuổi với nhiều môn võ khác nhau như karate, taekwondo và kickboxing. Cô bé cũng đã tích luỹ được 280 huy chương trong các cuộc thi khác nhau, bao gồm Giải vô địch Kickboxing Thế giới năm 2016.

Khi nhiều cô bé muốn trở thành công chúa, hoặc luyện tập ballet giống như nhiều người mẹ mong muốn, thì Jesse đã quyết định rằng cô không muốn những sở thích truyền thống đó, cô bé muốn hoà mình vào võ thuật.

Thiên tài võ thuật nhí Jesse đã xuất hiện trên chương trình Britain’s Got Talent và The Ellen DeGeneres Show. Cũng đã có một bộ phim tài liệu mới về cô, và cô bé cũng đã xuất hiện trong chương trình Lorraine. Jessie cũng tham gia vào một bộ phim có tên là Martial Arts KidsAwakening cùng với diễn viên Zac Efron.

Xem video Jesse trình diễn kỹ năng đánh kiếm đáng kinh ngạc trong vòng thi Audition tại chương trình Britain’s Got Talent năm 2015:

Anh Thư