Cena trở lại WWE chỉ để… làm nền?

(VoThuat.vn) – Có lẽ lần trở lại sắp tới của Cena sẽ không quá hoàng tráng như kỳ vọng của NHM.

Trong suốt năm 2019, Cena đã không góp mặt trong bất kỳ sự kiện lớn nào của WWE. Thậm chí tại Royal Rumble, một trong bốn sự kiện lớn nhất năm của WWE, tượng đài 42 tuổi này cũng đã không xuất hiện như những tin đồn trước đó.

Tuy nhiên ngày Cena trở lại WWE đã không còn quá lâu, khi anh đã có những buổi làm việc đầu tiên với lãnh đạo WWE của anh cũng đã được thực hiện. Theo đó, sau khi sắp xếp được khoảng thời gian trống cho giai đoạn tháng 03 và 04 tới đây, Cena dự kiến sẽ trở lại tham gia các hoạt động xây dựng mối thù của mình tại WrestleMania, sự kiện lớn nhất năm của WWE.

Được biết Cena có thể sẽ toàn quyền quyết định phần kịch bản trong lần trở lại sắp tới, cũng như đối thủ mà anh sẽ chạm trán. Nhiều khả năng người đang giữ thành tích 16 lần giữ đai vô địch WWE đang muốn sự trở lại của mình sẽ mang một ý nghĩa lớn, một bước đệm để thế hệ tiếp theo của WWE có thể tỏa sáng.

Nếu điều này xảy ra, thì đó chẳng phải là điều ngạc nhiên, khi WWE luôn là thế. Tuy nhiên người mà Cena lựa chọn trở thành ngôi sao lớn tiếp theo là ai thì đến nay vẫn đang là một câu hỏi lớn.

Xuân Anh


Tin liên quan: